Lợi ích của việc sử dụng điện thoại cổ tiêu biểu là sản phẩm Nokia (Phần 1)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 18/05/2020

Chắc hẳn câu hỏi “vì sao các dòng điện thoại thông minh có quá nhiều tiện ích nhưng sao nhiều người vẫn chọn cho mình các dòng máy điện thoại cổ, điện thoại xưa đúng không ạ? Chúng ta không thể phủ nhận rằng các dòng smartphone càng trở nên phổ biến trên thị trường cùng với các tiện ích dành cho người tiêu dùng. Tuy nhiên không phải ai cũng sử dụng smartphone mà một số người vẫn dùng máy cổ, và không hề có ý định thay thế nó. Vậy những lý do là gì hãy cùng shop KỲ LÂN LUXURY giải đáp thắc mắc này nhé!

Không muốn "dính" với mạng xã hội quá nhiều

Rachel – một cô giáo làm việc bán thời gian ở trường Sydney nhưng cô luôn cảm thấy hạnh phúc vì sử dụng chiếc điện thoại cục gạch của mình. Chiếc điện thoại của cô là Nokia nhưng cũng chả rõ nó thuộc đời nào. Nhiều người hỏi cô lý do vì sao cô chọn các dòng máy cổ này thì cô trả lời rằng: “Tôi muốn giảm đi gánh nặng tiền hóa đơn viễn thông”. Cô cũng giải đáp thêm cô thấy việc tìm hiểu các sản phẩm công nghệ tối tân như hiện nay rất khó khăn đối với cô và sử dụng các dòng máy cổ như một cách để tôi bảo vệ môi trường.

Tuy nhiên không đồng nghĩa với việc cô không dùng mạng bao giờ. Cô vẫn có mạng internet ở nhà nhưng cô nghĩ nó không cần thiết để dùng Internet trên điện thoại. Cô không thích dí mắt vào điện thoại khi đang đi bộ trên phố. Đồng thời cô cũng nói thêm các đứa trẻ ở trường thường bảo chiếc điện thoại của cô mang nét hoài niệm và chân thật.

Do hoàn cảnh bắt buộc

Một trong những lý do khác mà nhiều người sử dụng điện thoại “cục gạch” là do buộc họ phải như thế. Ví dụ một bác sĩ ở bệnh viện Sydney kể rằng bệnh viện phát cho nhân viên y tế mỗi người một cái điện thoại Nokia để sử dụng. Một nhân viên y tế nói rằng “Họ không được sử dụng các dòng điện thoại cá nhân khác để liên lạc với khách hàng”. Chính điều này dẫn tới nhu cầu sử dụng dòng máy cổ xưa được chú trọng hơn.

Ngoài ra họ cũng chia sẻ thêm có thể một phần các dòng điện thoại cổ giúp tiết kiệm chi phí cho bệnh viện. Bệnh viện có thể sử dụng nguồn kinh phí tối đa cho việc trang bị cơ sở vật chất bởi bệnh viện cũng khá khó khăn trong việc nhận các khoản hỗ trợ từ hệ thống y tế cộng đồng.

Tuy nhiên thì nó sẽ thực sự hữu ích nếu các nhân viên trong bệnh viên có thể sử dụng các dòng điện thoại khác được hỗ trợ các tính năng quan trọng. Họ cho hay việc có một chiếc điện thoại hỗ trợ mạng 3G giúp ích cho họ cũng khá nhiều nên đôi khi họ vẫn phải sử dụng smartphone riêng cho công việc.

 

Trên đây là một phần chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY về lợi ích mà các dòng điện thoại cổ, điện thoại xưa mang lại. Những điều bí ẩn, hấp dẫn hãy cùng dõi theo ở phần hai của bài viết nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo