Liệu bạn đã hiểu rõ về giá trị của đồng hồ đeo tay chưa?

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 25/01/2021

Hiện nay, đồng hồ đeo tay thực tế không chỉ đơn giản là xem giờ mà còn nằm ở trong thương hiệu, phong cách của người dùng. Người sưu tập dòng đồng hồ phải tự trải nghiệm tới khi nhận ra được niềm thích thứ lớn như tìm thấy được dòng đồng hồ mang tới cá tính của mình.

Câu chuyên xung quanh dòng đồng hồ không phù hợp cần phải được quan tâm. Một doanh nhân đi gặp đối tác sẽ tự tin diện trên tay mình dòng đồng hồ bằng vàng. Hôm sau thì nhận được lời mời ăn của đối tác và nhận được lời góp ý: mục đích bữa ăn là muốn nói chiếc đồng hồ này không phù hợp với bạn. Thực tế là các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực tài chính thì không thể đeo đồng hồ lặn to đùng được hoặc môi trường ngân hàng năng động cũng không thể đeo đồng hồ mỏng, classic hoặc không thể hiện được đặc thù công việc. Cho nên việc bạn gặp được dòng đồng hồ mình yêu thích, phù hợp với bạn mọi tình huống là điều vô cùng cần thiết.

XEM THÊM: Đồng hồ Omega

Đồng hồ tuy là món phụ kiện nhưng không phải nó chỉ được sử dụng trong các dịp đặc biệt mà nó thường trực trên chính cổ tay của bạn. Nó là món đồ được yêu thích nhất và khi bạn cầm nó trên tay cảm thấy tự tin, gắn bó với mình mà không cần lý do gì. Cho nên tôi buộc phải lựa cho mình cái gì mình thích để không bị lăn tăn có nên mua hay không, có tiếc khi bỏ tiền ra mua hay không.

Đồng hồ dành riêng cho nam sở hữu nhiều chi tiết đặc trưng dễ nhận biết. Phạm vi của từng chi tiết khá rộng: từ chi tiết trên bề mặt, bộ máy hoạt động theo cơ chế gì, chất liệu ra sao. Mỗi phần đều được thiết kế vô cùng đa dạng sở hữu phong cách nhẹ nhàng. Nếu bạn thích đồng hồ thể thao mạnh mẽ của Tissot thì khác hẳn với người thích phong cách thanh lịch của Enicar.

Một câu chuyên trinh thám khác liên quan tới chi tiết đồng hồ như là: Hai hung thủ bị tình nghi liên quan tới vụ trọng án là nam và nữ. Người làm chứng không rõ được mặt kẻ gây án nhưng lại nhớ được chi tiết khác lạ là hung thủ đeo đồng hồ mặt hướng xuống dưới phần cổ tay. Chi tiết này thường lộ giới tính, bởi nam giới thường sở hữu thói quen đeo hướng mặt đồng hồ lên trên và nữ thì đeo ngược lại. Từ đó cảnh sát có thể dễ dàng tập trung được nghi phạm nữ.

Việc chọn bộ máy hoạt động cho đồng hồ cũng toát lên tính cách của người đeo. Người chọn bộ máy cơ thường sở hữu tính cách mạnh mẽ thiên hướng cổ điển, nó chất chứa hơi thở của quá khứ, ít quan tâm tới trào lưu, xu hướng mới. Một số thương hiệu luôn trân trọng, kế thừa từ quá khứ như Longines, Omega, Tissot…

Khi bước tới cửa hàng thì có nhiều hãng sản xuất từ Longines, Tissot, Enicar, Tommy Hilfiger… bạn sẽ có cơ hội nhận ra sự đồng cảm vô hình giữa bạn và thương hiệu. Tôi nghĩ là, để trực giác có thể quyết định được, tình yêu này hứa hẹn sẽ tuyệt vời nhất. Tôi yêu những thứ có thiện cảm ngay từ lần đầu tiên và cũng thích những thứ gắn bó lâu dài với bản thân.

XEM THÊM: Đồng hồ Locman Italy đính xoàn

Hãy tự trải nghiệm và hiểu rõ được niềm vui, thích thú của mình nằm ở đâu? Các dòng đồng hồ liệu đã đáp ứng được các giá trị mà mình mong muốn hay chưa? Cảm ơn bạn đọc đã dõi theo bài viết và chúc bạn thành công.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo