Kỳ Lân Luxury và những thước đo khẳng định tên tuổi của mình trong các dòng sản phẩm đẳng cấp thượng lưu

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 14/10/2020

Nếu bạn đang tìm kiếm một cửa hàng uy tín, chất lượng số 1 về các dòng sản phẩm “Đẳng cấp, thượng lưu và đặc biệt là chính hãng” trên địa bàn thành phố HCM thì cái tên KỲ LÂN LUXURY đã trở nên quá quen thuộc với khách hàng. Vậy đâu là những tiêu chí, điều kiện nào đã giúp cửa hàng ngày một khẳng định, tên tuổi và vị thế của mình trên thế giới “đồ đẳng cấp, thượng lưu” thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu giải đáp nhé!

1/ Sự uy tín của cửa hàng

Sự uy tín là điều đầu tiên cũng như yếu tố tiên quyết về việc bạn có nên lựa chọn cửa hàng hay không. Cửa hàng KỲ LÂN LUXURY đáp ứng đầy đủ các tiêu chí đó là:

Thông tin rõ ràng: Cửa hàng với địa chỉ, phương thức liên lạc và giấy phép kinh doanh rõ ràng, chính thống.

Sự minh bạch trong mua bán: Cửa hàng đảm bảo nguồn cung cấp về chất lượng sản phẩm tốt, duy trì các mối hợp tác với nhà phân phối chính trên thế giới để đảm bảo nguồn cung ứng sản phẩm tốt nhất.

2/ Chất lượng của sản phẩm cung cấp

Với lĩnh vực chủ chốt chuyên kinh doanh các sản phẩm chính hãng, đẳng cấp luxury, cho nên cửa hàng phải đảm bảo được chất lượng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu từ phía khách hàng.

Cũng tương tự như sự uy tín của cửa hàng thì những yếu tố cấu thành lên chất lượng sản phẩm là:

  • Hiệu suất: Chức năng của sản phẩm tốt, hoàn hảo
  • Tính năng: Tính năng của mỗi sản phẩm đã được cải thiện và không ngừng nâng cấp chất lượng.
  • Độ tin cậy: Với xác suất các sản phẩm bị hỏng, lỗi do nhà sản xuất rất ít. Nếu không may trường hợp đó xảy ra thì cửa hàng cho phép bạn đổi mới 1 - 1 trong vòng 30 ngày kể từ khi mua hàng.
  • Độ bền: Tuổi thọ của các sản phẩm luxury của cửa hàng đều đáp ứng đầy đủ những tiêu chí của khách hàng. Sản phẩm được bảo hành từ 24 tháng trở lên đi kèm với những lần sửa chữa free.
  • Chất lượng cảm nhận: Hình ảnh sản phẩm dưới con mắt đánh giá của khách hàng ổn định, tốt.

3/ Giá cả sản phẩm và phương thức thanh toán

Giá cả sản phẩm và phương thức thanh toán là một tiêu chí không thể thiếu đã giúp tên tuổi của KỲ LÂN LUXURY bay xa như ngày nay. Nó được ví như khả năng mua và lợi nhuận. 

Cửa hàng sở hữu giá cả phải chăng, tương đối ổn định so với các cửa hàng khác. Mọi sản phẩm đều cung cấp mức giá rẻ hơn so với nhiều lợi nhuận hơn so với các cửa hàng khác.

Ngoài ra cửa hàng luôn giữ mức ổn định một dòng sản phẩm theo thời gian hợp lý. Giá trên hóa đơn và đơn đặt hàng xảy ra sự chênh lệch nhỏ. Ngoài ra cửa hàng cũng cung cấp đầy đủ thông tin trước khi có sự thay đổi về hàng order từ bên nước ngoài cho khách hàng. 

Ngoài ra cửa hàng luôn duy trì sự minh bạch trong thanh toán. Chi phí thanh toán không thay đổi đáng kể so với hóa đơn cuối cùng. Bên cạnh giá cả thì phương thức thanh toán của cửa hàng cũng linh hoạt đảm bảo khả năng thanh toán thuận tiện nhất dành cho khách hàng.

4/ Dịch vụ khách hàng từ KỲ LÂN LUXURY

Các dịch vụ chăm sóc khách hàng của KỲ LÂN LUXURY giúp bạn được hỗ trợ cung cấp các sản phẩm tốt nhất đặc biệt là trong trường hợp không may sản phẩm có lỗi sản phẩm, thiếu đơn hàng hay không được đảm bảo về chất lượng. Cho nên đây là tiêu chí không thể bỏ qua.

Cửa hàng sở hữu đội ngũ nhân viên kỹ thuật am hiểu rõ nét về từng sản phẩm, thông số kỹ thuật cũng như tiến hành sửa chữa, bảo dưỡng sản phẩm tỉ mỉ, chu đáo nhất. Hay nói cách khác nhân viên kỹ thuật ở shop đều được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. 

Đội ngũ nhân viên lễ tân phục vụ tận tình, chu đáo thúc trực 24.7 để đáp ứng mọi nhu cầu, giải đáp thắc mắc từ phía khách hàng.

 

Trên đây là những điều shop KỲ LÂN LUXURY đã, đang và sẽ tiếp tục làm để khẳng định đẳng cấp, tên tuổi của mình trên “sân chơi” các sản phẩm thượng lưu, luxury. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân đến với cửa hàng để có thể chiêm ngưỡng tận mắt các sản phẩm số 1 về kiểu dáng, mẫu mã và chất lượng sản phẩm nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo