Kỳ Lân Luxury - Phân phối các sản phẩm đẳng cấp sang trọng

Đăng bởi Kỳ Lân vào lúc 05/12/2022

Kỳ Lân Luxury là một trong những thương hiệu chuyên về những sản phẩm cao cấp hạng sang như điện thoại, đồng hồ, trang sức và cả thời trang. Được thành lập vào năm 2019, tuy tuổi đời không quá lâu nhưng những gì mà Kỳ Lân tạo dựng lên được nó lại rất lớn, mang đến cho những khách hàng của mình những gì tinh tế nhất.

Tham khảo: https://kylanluxury.com/vertu-signature-s-full-gold-diamond-6


Không chỉ là một ông lớn trong lĩnh vực điện thoại hạng sang Kỳ Lân Luxury còn hướng đến một hình ảnh sang trọng và đẳng cấp về mọi mặt. Những sản phẩm tại Kỳ Lân luôn toát lên được sự tinh tế trong từng đường nét, các chi tiết của sản phẩm luôn được trao chuốt tỉ mĩ và kiểm tra rất nghiêm ngặt khi đến tay khách hàng. Và chính những chi tiết này sẽ làm bật lên đẳng cấp của người sở hữu,  cũng là một trong những điểm nhấn mạnh mẽ cho thương hiệu.


Mục tiêu mà Kỳ Lân muốn hướng đến

Chính là đem đến những sản phẩm tuyệt vời nhất cho những khách hàng của mình có những trải nghiệm tuyệt vời xứng tầm đẳng cấp thượng lưu của giới quý tộc. Hiện tại ở Kỳ Lân các bạn có thể sở hữu cho mình rất nhiều những sản phẩm đến từ những thương hiệu lớn như: Vertu, Xor, Hublot, Rolex, iPhone vàng nguyên khối và đặc biệt còn có rất nhiều món phụ kiện cao cấp hạng sang khác.

Tham khảo: https://kylanluxury.com/chia-khoa-oto-vang-khoi


Đến với Kỳ Lân Luxury bạn sẽ thấy được các loại vật liệu cao cấp như kim cương, vàng, da thú được lựa chọn và xử lý một cách cực kỳ đặc biệt, mang đến nét tinh xảo khi sản phẩm đã được hoàn thiện. Bên cạnh đó sản phẩm còn được những thợ thủ công có danh tiếng và tài nghề cao tạo ra. Mỗi một tác phẩm đều được xem là một kiệt tác, nó thể hiện được sự khác biệt cũng như là vị thế của người sử dụng.


Vì sao nên mua sản phẩm tại Kỳ Lân Luxury?

  • Kỳ Lân Luxury luôn tạo ra và mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp nhất, những giá trị cao cấp tuyệt đối cũng như những trải nghiệm mua hàng đáng giá.
  • Vật liệu chế tác sản phẩm thuộc hàng hiếm, đắt tiền và vô cùng độc đáo
  • Kỳ Lân luôn cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất
  • Thời hạn và chính sách bảo hành đặc biệt chỉ có ở Kỳ Lân
  • Không gian trưng bày sản phẩm hiện đại và đầy sang trọng
  • Phục vụ chu đáo, tận tâm và cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm hài lòng nhất khi đến với Kỳ Lân Luxury.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo