Kỳ Lân Luxury Đồng Hành Cùng Thành Phố Vượt Qua Đại Dịch Covid-19

Đăng bởi KỲ LÂN LUXURY vào lúc 24/08/2021

 

Những ngày này Sài Gòn và các tỉnh phía Nam giờ đang rất căng thẳng và tình hình ngày càng nghiêm trọng trước sự tấn công của dịch bệnh, dường như làn sóng COVID-19 lần thứ 4 này thật sự phức tạp và nguy hiểm hơn chúng ta tưởng rất nhiều. Sài Gòn – một thành phố hoa lệ và nhộn nhịp, đông đúc nay không còn nữa, mà thay vào đó là những hình ảnh im ắng và đau thương đến nghẹn lòng. Dường như Sài Gòn giờ đây chỉ còn “hoa” cho người giàu và lệ nhường chỗ cho những người nghèo mà thôi.

Dịch bệnh hoành hành để lại muôn vàn khó khăn và thiếu thốn cho người dân, nó gây ra không biết bao nhiêu cảnh đời nghèo khó và bất hạnh. Nhiều người, nhiều gia đình lâm vào bước đường cùng đến nỗi phải về quê trên chiếc xe máy với hành trình dài hàng nghìn km, hình ảnh của những cụ ông cụ bà hay những em nhỏ lang thang ngủ ở vỉa hè đến xót xa, rồi biết bao nhiêu con người rơi vào tình cảnh thất nghiệp không việc làm, không tiền, không nhà cửa,… Chúng ta, những người con Đất Việt thật khó lòng mà làm ngơ trước những mảnh đời cơ cực như vậy. Vì thế, có rất nhiều nhà hảo tâm đã chung tay quyên góp và ủng hộ, các chương trình thiện nguyên được tạo nên để kêu gọi mọi người “ai có sức góp sức, ai có tiền thì ủng hộ tiền, có lương thực thì đóng góp lương thực”. 

Nhưng rõ ràng đây là một cuộc chiến trường kỳ mà thành phố Hồ Chí Minh và Việt Nam ta phải chiến đấu. Vì vậy, với trách nhiệm của một doanh nghiệp mà Kỳ Lân luôn đồng hành với cộng đồng và xã hội. Cùng với truyền thống đạo lý “tương thân tương ái” của dân tộc ta từ bao đời nay. Kỳ Lân Luxury không thể ngồi yên trong cuộc chiến chung lòng chung sức mà bao nhiêu người đang đồng tâm hướng về Sài Gòn, Bình Dương, Long An,… Nên ngay từ khi lệnh giãn cách xã hội của thành phố được đề ra, Kỳ Lân cũng đã có những đóng góp trong việc đảm bảo công ăn việc làm hay hỗ trợ một phần kinh tế và chỗ ở cho nhân viên. Đặc biệt, khi tình hình vẫn diễn biến phức tạp thì ngay cả anh Nguyễn Lân – chủ thương hiệu và những người cộng sự đã lên kế hoạch cụ thể và an toàn cho công tác thiện nguyện, với tinh thần “lá lành đùm lá rách” hay “một miếng khi đói bằng một gói khi no”. 

Rồi cuối cùng đích thân anh đi trao quà tận tay cho những người dân có hoàn cảnh khó khăn, đến UBMT TQ Việt Nam quận Tân Phú và bệnh viện Dã Chiến Thu Dung số 11 – thành phố Thủ Đức, bệnh viện Dã Chiến sô 5, trao gửi hàng nghìn chiếc khẩu trang y tế cho các y, bác sỹ và các tình nguyện viên trong cuộc chiến đầy căm go này. Theo như anh Lân chia sẻ, sẽ còn nhiều nữa những lần quyên góp và ủng hộ thành phố, nhưng hiện tại Sài Gòn ra lệnh giãn cách chặt chẽ trong hai tuần tới và đã có sự ra quân chiến đấu của quân đội, nên anh và những người bạn của mình chỉ có thể ở yên trong nhà, thực hiện đúng nguyên tắc 5K “Khẩu Trang - Khử Khuẩn - Khoảng Cách - Không Tụ Tập - Khai Báo Y Tế” của Bộ y tế, vừa là để bảo vệ sức khỏe bản thân và gia đình, vừa được xem là một phần đóng góp ý nghĩa mà chúng ta nên làm lúc này cho Đảng và Nhà nước.

 

Có lẽ, chưa bao giờ Sài Gòn và khu vực miền Nam lại phải gồng mình với cuộc chiếc đầy căm go và vô cùng thách thức đến vậy. Chúng ta, mỗi một người sẽ có những đóng góp nhỏ cho cuộc chiến trường kỳ này, dù là vật chất hay tinh thần, dù lớn hay nhỏ và dù nhiều hay ít, dù ở yên trong nhà hay tham gia các chương trình thiện nguyện ngoài kia. Thì Kỳ Lân tin rằng: Đó sẽ là nguồn sức mạnh to lớn để tiếp thêm nguồn năng lượng và lan tỏa yêu thương đến những người dân, người lao động, đội ngũ cán bộ, y bác sỹ, lực lượng vũ trang, tình nguyện viên,... đang không quản ngày đêm quên mình đối mặt với những khó khăn, nguy hiểm trên tuyến đầu chống dịch.

Với một lòng quyết tâm son sắt “Hãy sát cánh cùng Sài Gòn, biến những tấm lòng của mỗi cá nhân thành nguồn năng lượng tập thể to lớn, cùng nhau quyên góp, cùng nhau đoàn kết và cùng nhau chiến thắng dịch bệnh”. Để thành phố - đất nước phục hồi và phát triển kinh tế - xã hội, trả lại cuộc sống bình yên, rộn ràng vốn có trước đây; để người dân có cơm ăn áo mặc và để “Kỳ Lân và chúng ta” được gặp gỡ và trao yêu thương đến những người bạn, người thân trong gia đình sau một thời gian dài xa cách.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo