Kính cong trên đồng hồ thời trang có tác dụng như thế nào

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 23/01/2021

Với  những mẫu đồng hồ thời trang hiện nay, những mẫu kính cong đang dần rất được ưa chuộn. Nó vừa độc đáo, lạ mắt và khá đẹp. Đây là loại kính có bề ặt cong và nhô cao lên khỏi mặt số, nó tạo nên điểm khác biệt khá mạnh mẽ so với những mẫu kính thông thường. Trong bài viết này Kỳ Lân sẽ giải thích cho các bạn rõ hơn về loại kính cong này và vì sao nó lại được sử dụng nhiều như hiện nay ở những mẫu đồng hồ cao cấp.

Thông thường những hãng đồng hồ chuyên sử dụng kính cong là Citizen, Orient, Tissot,... tác dụng đặc biệt mà kính cong đem lại cho một chiếc đồng hồ chính là khả năng chống rạn nứt cao hơn rất nhiều. Cùng với đó là khi lặn nước khả năng đọc sẽ dễ dàng hơn, và về thẩm mỹ nó cũng tạo nên sự nổi bật hơn cho mặt đồng hồ.

Kính cong trên đồng hồ thời trang có tác dụng như thế nào

Những loại kính cong phổ biến hiện nay

Hiện nay thì sẽ có hai loại kính cong được sử dụng nhiều chính là loại cong nhẹ và loại hình vòm. Với kính cong nhẹ nó sẽ có dạng như một cung tròn. Còn loại kính vòm sẽ có đường cong cao hơn và khá giống một mái vòm. Điểm nổi bật và được đánh giá cao ở mặt kính cong này chính là độ chịu lực sẽ cao hơn và nó cũng sẽ khó vỡ hơn khi được tác động trực tiếp. Và khi sử dụng một chiếc đồng hồ có mặt kính cong ở dưới nước thì nó sẽ dễ dàng nhìn hơn là những mẫu kính phẳn thông thường. Khi xuống nước mặt kính cong sẽ khắc phục được tình trạng biến dạng của mặt đồng hồ.

Những loại kính cong đồng hồ sẽ tạo được một điểm nhấn vô cùng mạnh mẽ. Cùng với đó là tạo cho người nhìn một cái nhìn hoàn hảo hơn.

Những đối tượng nên lựa chọn mẫu kính cong

Với những mẫu đồng hồ kính cong nó sẽ phù hợp với hầu hết mọi người. Tuy dễ trầy xước bởi được chế tạo từ kính khoáng nhưng về độ cứng cáp thì kính cong đã làm rất tốt. Và nếu như bạn cần một chiếc đồng hồ có khẳ năng chống nước cao hơn thì kính cong của mặt đồng hồ chính là sự lưa chọn hoàn hảo. Ngoài ra những sự lựa chọn khác như mặt kính đá Sapphire cũng sẽ rất tốt về độ bền. Một chiếc đồng hồ đẹp còn phải phụ thuộc vào cảm nhận của mỗi người. Quan trọng nhất vẫn là con mắt thẩm mỹ của chủ sở hữu và sở thích của họ.

Cho nên việc lựa chọn một chiếc đồng hồ quan trọng nhất vẫn là phù hợp với nhu cầu. Thị trường đồng hồ hiện nay rất đa dạng và nếu như bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc đồng hồ thật độc đáo, sang trọng và cá tính thì có thể đến với Kỳ Lân Luxury, nơi đây là thiên đường của những mẫu đồng hồ xa xỉ. Những sản phẩm nơi đây sẽ dễ dàng tôn lên đẳng cấp của bạn chỉ với cái nhìn đầu tiên. Chúc các bạn lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ phù hợp nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo