Kim cương thiên nhiên 7ly

Mã sản phẩm: 14689
Liên hệ

Giá có thể thay đổi tùy thời điểm

Tình trạng: Đang cập nhập ...
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

- Kích thước 7ly

- Nước D VVS1

- 1.26ct

Kim Cương Thiên Nhiên 7mm GIA & SJC

Kim cương được biết đến như một loại đá quý với độ đẹp và giá trị xếp hàng đầu trong những loại đá quý nhờ độ cứng và khả năng khúc xạ cực tốt. Chính vì thế người ta luôn săn đón kim cương để làm trang sức. và 7ly Kỳ Lân Luxury sắp giới thiệu dưới đây cũng không là ngoại lệ
Dựa theo độ trong suốt của kim cương mà người ta phân chia thành nhiều thang điểm từ D đến Z. Trong đó, kim cương nước D là kim cương có độ trong suốt không màu. Viên kim cương nào được đánh giá là kim cương nước D thì có nghĩa là viên kim cương đó đạt đủ chuẩn đẹp trong suốt. Và tất nhiên viên kim cương 7ly là kim cương nước D với độ trong suốt sánh ngang sương mai. Ngoài màu sắc, thứ làm nên chất lượng của kim cương còn ở độ cắt mài, dưới đôi bàn tay khéo léo của những người thợ thủ công lành nghề, viên kim cương nước D 7ly này như được khoác lên một tấm kim bào lấp lánh ngũ sắc.


Bên cạnh vẻ đẹp kim cương còn nổi tiếng với độ cứng đứng đầu trong những loại đá quý bởi sự bền bỉ đó mà người ta xem kim cương là biểu tượng sự trường tồn, vĩnh cửu. Nên thường chọn nó làm quà tặng như một lời gửi gắm bền lâu trong những dịp thiêng liêng như cầu hôn hay cưới hỏi. Với kích thước 7ly, nếu chọn đây làm viên chủ cho nhẫn hay dây chuyền sẽ biến gia chủ trở nên quyền lực và cao quý hơn nhiều lần.


Có một điều đặc biệt không thể thiếu mỗi khi các bạn chọn mua các sản phẩm của Kỳ Lân Luxury đó là giấy giám định chất lượng. Viên kim cương 7ly này cũng thế, giấy giám định đi kèm là chứng nhận GIA. Giấy chứng nhận GIA được cấp bởi Viện Đá quý Hoa Kỳ (Gemological Institute of America), cơ quan quan trọng hàng đầu thế giới về chứng nhận kim cương của bên thứ ba độc lập. Kèm theo đó còn có cả giấy chứng nhận của trung tâm SJC - Một trong những trung tâm giám định uy tín nhất nhì Việt Nam. 
Với những yếu tố trên, viên kim cương 7ly rất xứng đáng có tên trong danh sách xa xỉ phẩm đắt đỏ của những vị khách hàng thuộc giới siêu giàu.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo