Kim cương thiên nhiên 4ly8

Mã sản phẩm: kimcuong_001
45.000.000₫
Tình trạng: Đang cập nhập ...
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

Kích thước 4ly8

Nước D, VVS1

Kim cương thiên nhiên 4ly8

Như chúng ta đã biết, kim cương là một trong hai dạng hình thù được biết đến nhiều nhất của cacbon (dạng còn lại là than chì). Kim cương có độ cứng rất cao và khả năng khúc xạ cực tốt nên được các thợ kim hoàn chọn lựa để làm trang sức. Kim cương 4ly8 Kỳ Lân Luxury sắp giới thiệu dưới đây cũng là một trong những viên đá quý xứng đáng được chế tác thành trang sức nhất.

Kim cương thiên nhiên 4ly8
Viên kim cương tự nhiên có kích thước 4ly8 này là kim cương nước D. Dành cho những ai chưa biết, dựa theo độ trong suốt của kim cương mà người ta phân chia thành nhiều thang điểm từ D đến Z. Trong đó, kim cương nước D là kim cương đang độ trong suốt không màu. Viên kim cương nào được đánh giá là kim cương nước D thì có nghĩa đó là viên kim cương được đánh giá cao nhất.

Kim cương thiên nhiên 4ly8 đẹp
Bên cạnh vẻ đẹp kim cương còn nổi tiếng với độ bền bỉ cao bởi không có một vật liệu nào có thể làm trầy xước nó trừ những chất liệu chuyên dụng. Chính vì sự bền bỉ đó mà người ta xem kim cương là tượng trưng cho sự trường tồn, vĩnh cữu và tất nhiên viên kim cương 4ly8 này cũng không là ngoại lệ.

Kim cương thiên nhiên 4ly8 siêu đẹp
Có một điều đặc biệt không thể thiếu mỗi khi các bạn chọn mua các sản phẩm của Kỳ Lân Luxury đó là giấy giám định chất lượng. Riêng viên kim cương 4ly8 này giấy giám định đi kèm là chứng nhận GIA. Giấy chứng nhận GIA được cấp bởi Viện Đá quý Hoa Kỳ (Gemological Institute of America), cơ quan quan trọng hàng đầu thế giới về chứng nhận kim cương của bên thứ ba độc lập. nên quý vị hoàn toàn có thể an tâm khi mua hàng tại Kỳ Lân Luxury.

Kim cương thiên nhiên đẹp
Bằng mắt thường, các bạn cũng có thể nhìn thấy được độ sáng bóng, sự lấp lánh cũng như sự sang trọng của viên kim cương 4ly8 này. Với độ tinh khiết và kích thước như thế thì khi đặt để lên nhẫn, lên mặt dây chuyền hay lên bất cứ đồ trang sức nào cũng toát lên vẻ đẹp của quyền lực, sự sang trọng và quý phái mà không phải bất cứ ai cũng có được Quả thật đây là niềm ao ước của không ít người.
Kim cương thiên nhiên siêu đẹpKim cương thiên nhiên 4ly8 sang trọngKim cương thiên nhiên 4ly8 quý phái


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo