Kiệt tác đồng hồ đá quý của Grand Seiko năm 2021

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 18/08/2021

Bộ sưu tập tuyệt tác của Grand Seiko, Đồng hồ trang sức Spring Drive 8 Day SBGD207 lấy cảm hứng từ Ao Mishaka, nơi những sắc xanh vô hạn được phản chiếu trong làn nước trong vắt màu xanh lá cây được phản chiếu trong nước trong, tĩnh lặng. Grand Seiko đã sử dụng xà cừ màu xanh lá cây cho mặt số của đồng hồ, bản thân nó chứa các sắc thái xanh lục vô tận rất đặc biệt.

Kiệt tác đồng hồ đá quý của Grand Seiko năm 2021

Grand Seiko Limited Edition: SBGD207

Bộ sưu tập tuyệt tác Grand Seiko Spring Drive 8 Day Jewelry Watch Seiko 140th Anniversary Limited Edition: SBGD207, phiên bản giới hạn gồm 15 chiếc, với mặt số được làm bằng ngọc trai và ngọc hồng lựu màu xanh lá cây hài hòa tự nhiên.

Phần nền của mặt số là vàng trắng, với một viên ngọc trai ở giữa màu xanh lá cây. Các mốc giờ được làm nổi bật bởi 12 viên kim cương cắt hình Baguette được xen kẽ với tổng số 48 viên kim cương cắt hình Baguette thon gọn, mỗi viên đều được đặt giữa các đường ray bằng vàng trắng siêu mỏng. Ở bên ngoài của sự sắp xếp này là một vạch giây hoặc phút được làm nổi bật bởi 12 viên ngọc hồng lựu khác có đính kim cương ở giữa. Tất cả những viên đá quý này tương đương với 2,23 carat kim cương và 0,63 carat garnet.

Kiệt tác đồng hồ đá quý của Grand Seiko năm 2021

Tất cả thiết kế đều hoàn hảo và đá quý được đặt trong một chiếc vỏ được làm từ Platinum 950 được hoàn thiện với lớp hoàn thiện cổ điển không bị biến dạng của Grand Seiko. Nhờ kỹ thuật đánh bóng Zaratsu được điều chỉnh đặc biệt cho bạch kim mà trông nó càng thêm hoàn hảo. Mặt sau của đồng hồ hiển thị cho người dùng một cái nhìn thoáng qua về bộ máy Spring Drive Calibre 9R01. Và ở núm vặn của đồng hồ còn được trang bị một viên kim cương khá lớn và cực kỳ giá trị.

Kiệt tác đồng hồ đá quý của Grand Seiko năm 2021

Kiệt tác đồng hồ đá quý của Grand Seiko năm 2021

Thông số kỹ thuật Grand Seiko năm 2021

  • Bộ máy: Calibre 9R01 lên dây bằng tay với độ chính xác +/- 0,5 giây mỗi ngày (+/- 10 giây mỗi tháng)
  • Dự trữ năng lượng 192 giờ (8 ngày)
  • Vỏ và mặt số bằng bạch kim 950 43mm với 97 viên kim cương (2,23carat) và 24 viên ngọc hồng lựu xanh (0,63carat)
  • Dây đeo cá sấu với móc cài bằng bạch kim
  • Có sẵn tại các cửa hàng Grand Seiko vào tháng 5 năm 2021. Phiên bản giới hạn 15 chiếc
  • Giá bán lẻ được đề xuất ở Châu Âu: 195.000 €

Kiệt tác đồng hồ đá quý của Grand Seiko năm 2021

Với số lượng chỉ có 15 chiếc trên toàn cầu, điều này chứng tỏ rằng chiếc máy rất hiếm và giá trị, cho nên việc sở hữu được sản phẩm này cũng sẽ hơi khó khăn. Nổi bật với màu sắc ấn tượng và đi cùng với đó là rất nhiều đá quý khiến chiếc đồng hồ càng thêm phần xa xỉ và quyến rũ. Grand Seiko Spring Drive 8 Day Jewelry Watch Seiko 140th Anniversary Limited Edition: SBGD207 hứa hẹn sẽ là một siêu phẩm làm mưa làm gió trên thị trường đồng hồ thời trang thế giới ở khoảng thời gian tới.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo