Kiểm tra Vertu chính hãng theo kiểu bình dân nhất

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 23/02/2020

 

Vertu là một trong những thương hiệu điện thoại di động được xem là đẳng cấp nhất hiện nay. Điều đó cũng khiến giá thành của chiếc máy được nâng lên rất cao. Và hiện nay hàng giả xuất hiện rất nhiều, nó khiến cho nhiều người đam mê cảm thấy lo sợ hơn khi chọn lựa. Trong bài viết này mình sẽ đề cập đến những cách kiểm tra Vertu mà anh em có thể làm nay lập tức khi chạm vào máy. Đây cũng là cách để anh em có thể hiểu biết nhiều hơn về chiếc máy thuộc phân khúc hạng sang này.

Điều đầu tiên khi chọn lựa một sản phẩm mang thương hiệu Vertu chắc chắn đó là giá thành. Với một chiếc Vertu cũ nhưng chính hãng thì có giá thấp nhất cũng rơi vào khoảng 20 triệu đồng. Bên cạnh đó thì thị trường Vertu Fake lại có những chiếc máy rẻ hơn rất nhiều. Đủ mức giá từ 1 đến 20 triệu,... cho một chiếc Vertu giả. Cho nên điều đầu tiên là nếu như bạn tìm được một chiếc máy Vertu có giá thành quá rẻ thì hãy suy nghĩ ngay nhé. Đó có thể không phải là món hời đâu, mà nó là một cái bẫy để bạn rơi vào đấy.

Kiểm tra Vertu chính hãng theo kiểu bình dân nhất

Cách kiểm tra Vertu bằng mắt thường

Đối với một chiếc Vertu chính hãng thì khi bạn mở máy lên, phông chữ của máy cũng là cách để nhận biết hàng thật và hàng giả. Một chiếc Vertu thật thì phông chữ sẽ rất rõ nét và sắc xảo, cảm giác sẽ mịn và mượt hơn rất nhiều. Tiếp theo đó là ngôn ngữ của chiếc máy, là một chiếc điện thoại Vertu chính hãng thì một điều rằng bạn sẽ không thể tìm được ngôn ngữ tiếng Việt trên chiếc máy. Nhưng những chiếc Vertu giả thì có nhé, hãy vào phần ngôn ngữ và kiểm tra thêm một lần cho chính xác nhé. Đây chỉ là cách để nhận biết về ngoại quan, còn với thị trường hàng giả ngày nay thì nó đã phát triển rất vượt bật. Nếu không chuyên khi cẩm 2 chiếc máy thật và giả trên tay bạn cũng sẽ rất khó để phân biệt chứ nói chi là lần đầu được chạm tay.

Chất lượng Vertu chính hãng như thế nào

Về chất lượng thì có thể đề cập đến độ bền, một chiếc máy Vertu chính hãng thì sẽ có độ bền vô cùng tốt. Những chiếc điện thoại xa xỉ này còn được tung hứng trong các máy thử nghiệm hay bị đặt trong nhiệt độ và độ ẩm khắc nghiệt -40°C/+85°C. ở mức nhiệt độ này bạn có thể đánh giá được độ bền của chiếc máy như thế nào rồi đấy. Đối với những bạn am hiểu về Vertu thì độ bền của máy là điều đầu tiên được đề cập đến. Chiếc màn hình tinh thể lỏng Sapphire của máy còn có tác dụng bảo vệ hoàn toàn màn hình bên trong. Nó có thể chống xước và chịu được mọi va đập trực tiếp lên chiếc máy.

Nói chung, nếu là hàng chính hãng thì chất lượng của chiếc máy sẽ là trên cả tuyệt vời. Vì Vertu là chiếc máy được thiết kế và sản xuất bằng toàn những vật liệu tốt nhất và bền nhất từ trước đến nay. Cầm một chếc máy hạng sang trên tay bạn sẽ có được một cảm giác rất rất tuyệt vời.

Nơi tin cậy để mua Vertu chính hãng

Đây cũng là vẫn đề mà khá nhiều bạn suy nghĩ. Để tìm được một chiếc máy ung ý thì điều đầu tiên chính là nơi kinh doanh. Đặc biệt nơi đây phải đảm bảo được uy tín và có một chế độ bảo hành hoàng hảo cho sản phẩm. Kylanluxury tự hào là một trong những nơi chuyên cung cấp hàng chính hãng và đảm abor hàng hóa cho anh em về mọi mặt. Đã bỏ một số tiền rất lớn để mua được một chiếc máy thì mọi việc còn lại phải thật hoàn hảo. Và hiên nay trên thị trường không có nhiều những sản phẩm cao cấp như Vertu. Nên trước khi chọn mua anh em hãy tìm hiểu thật kỹ lưỡng nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo