Kiểm tra Nokia 8800 chính hãng tại nhà miễn phí

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 26/09/2019

 

Nokia 8800 là dòng điện thoại cao cấp đến từ Phần Lan. Đây là thương hiệu vô cùng nổi tiếng về những chiếc điện thoại siêu bền và siêu sang. Với ai chưa từng tìm hiểu hay sở hữu những chiếc 8800. Thì điều đầu tiên khi cầm em nó trên tay là sẽ xuất hiện ngay một suy nghĩ muốn sở hữu ngay lập tức. Vì dòng máy này luôn có một sức hút vô cùng kỳ lạ. Chỉ cần nhìn thôi là đã có thể kết ngay lập tức.

Vì là một dòng máy cao cấp hạng sang, khi muốn sở hữu. Thì điều đầu tiên anh em cần biết đến đó chính là chiếc máy mình định mua có đúng chuẩn là hàng nguyên zin và chính hãng hay không. Trong bài viết này mình sẽ tóm gọn nhất những cách mà anh em có thể kiểm tra Nokia 8800 chính hãng tại nhà miễn phí. Những cách này sẽ rất đơn giản, rất nhanh nhưng lại vô cùng hiệu quả. Với ai chưa biết về những chiếc điện thoại Nokia 8800 thì cùng tham khảo nhé. Đây là những cách đơn giản nhất, còn anh em nào có cách kiểm tra tuyệt vời hơn thì Comment bên dưới để cùng tham khảo nhé.

Kiểm tra Nokia 8800 chính hãng tại nhà miễn phí

Điều đầu tiên để kiểm tra Nokia 8800 chính hãng tại nhà

Điều đầu tiên và có bản nhất khi bạn muôn mua một chiếc điện thoại Nokia 8800. Đó chính là phải cần biết Nokia 8800 là chiếc máy được sản xuất vào năm nào?. Có bao nhiêu phiên bản Nokia 8800 và phiên bản bạn định mua là phiên bản gì?. Tiếp theo đó là dòng máy đó hiện tại giá thành đang là khoảng bảo nhiêu. Cuối cùng là nơi chuyên kkinh doanh và cung cấp những chiếc Nokia 8800 chính hãng (https://kylanluxury.com/)

Khi bạn đã hoàn toàn hiểu hiết về những chiếc Nokia 8800 thì việc bạn chọn một chiếc máy sẽ không còn là vấn đề quá lớn nữa. Sau đây là những cách để kiểm tra một chiếc Nokia 8800 tại nhà đơn giản nhất nhưng lại rất hiệu quả.

Kiểm tra Nokia 8800 chính hãng tại nhà miễn phí

  1. Kiểm tra về hình dạng bên ngoài của Nokia 8800

Với một chiếc máy cao cấp như Nokia 8800 thì bộ vỏ bên ngoài lúc nào cũng phải sáng bóng. Khi sờ vào sẽ cảm nhận được độ mịn của máy rất rõ rệt. Tiếp theo đó là toàn bộ máy xem những chi tiết nhỏ nhất xem có dấu hiệu cấn móp hay nứt không. Vì kim loại tạo nên Nokia 8800 là dòng kim loại cao cấp không ghỉ. Nó được áp dụng trong ngành công nghiệp chế tạo máy bay và siêu xe. Nên việc có những khuyết điểm không mong muốn là sẽ rất khó.

  1. Kiểm tra Main chính hãng Nokia 8800

Để kiểm tra được chính xác đời máy, thời gian xuất xưởng và imei máy các bạn sẽ thao tác trên bàn phím máy điện thoại với những câu lệnh đơn giản như sau.

Bấm: *#06# để kiểm tra số imei của máy, mỗi máy sẽ có một imei khác nhau. Cú pháp này sẽ cho bạn biết hầu như rất nhiều về chiếc máy mà bạn đang có ý định mua.

Bấm:*#0000# thì máy sẽ hiển thị phiên bản phần mềm. Ngày tháng phát hành và chuẩn nén dữ liệu sử dụng trong máy.

Bấm: *#92702689# cú pháp này sẽ hiển thị số serial, ngày sản xuất, ngày mua máy, ngày sửa chữa gần nhất, dung lượng dữ liệu sử dụng.

Bấm: *#7280# Khôi Phục Cài Đặt Gốc (cái này chỉ có trên hàng chính hãng nhé)

Cuối cùng anh em cũng có thể truy cập vào trang web: https://www.numberingplans.com/?page=analysis&sub=imeinr

Và nhập toàn bộ số imei của máy vào. Tất cả sẽ được hiển thị rất rõ ràng và chi tiết tại đây luôn nhé.

Trên đây là 4 cách check Nokia 8800 chính hãng bằng mã Code. Anh em có thể làm dễ dàng tại nhà mà công cần lo lắng điều gì cả. Vì tất cả chỉ cần thao tác là sẽ xuất hiện ra hết, chúc anh em thành công.

Kiểm tra Nokia 8800 chính hãng tại nhà miễn phí

Địa chỉ chuyên về những dòng sản phẩm cao cấp mà anh em có thể tham khảo

Với những chiếc điện thoại hạng sang, như Vertu hay Nokia 8800, Nokia 6700. Thì điều cần quan tâm hàng đầu chính là địa chỉ uy tín. Vì bạn không thể nào bất chấp bỏ ra một số tiền thật lớn để chọn mua một chiếc máy không chính hãng cả. Khi muốn chọn những dòng máy hạng sang, đẳng cấp, sang trọng thì hãy đến ngay KYLANLUXURY.COM. Đây là một trong những trung tâm chuyên về điện thoại cổ lớn nhất nhì Sài Gòn. Anh em nào quan tâm hãy đến trực tiếp Kỳ Lân Shop để thao khảo nhé. Kiểm tra Nokia 8800 chính hãng tại nhà miễn phí chỉ đơn giản như vậy thôi. Chúc anh em thành công.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo