Kích thước đồng hồ và tại sao nó quan trọng

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 04/02/2022

Có rất nhiều điều khác nhau cần nhắc đến khi nói về một chiếc đồng hồ. Từ vật liệu như thép, vàng, bạch kim,... cho đến những thương hiệu khác nhau. Và ở đâu đó dưới cùng của danh sách đó là kích thước, điều mà rất nhiều người ít quan tâm đến. Theo thứ tự ưu tiên, kích thước xếp hạng thấp một cách đáng ngạc nhiên - nghĩa là cho đến khi quá muộn là bạn đã sở hữu được chiếc đồng hồ đó. Và khi đã ở trên cổ tay bạn rồi bạn mới quay lại nhìn xem kích thước có phù hợp với mình hay không. Điều đó đã là quá muộn.

Kích thước đồng hồ và tại sao nó quan trọng

Kích thước đồng hồ và tại sao nó quan trọng

Nhưng chính xác thì đồng hồ có kích thước sai nghĩa là gì? Một chiếc đồng hồ lớn trên cổ tay nhỏ hơn vẫn cho biết thời gian, nó vẫn hoạt động như một chiếc đồng hồ và nó vẫn chỉ thời gian. Tất cả đều nằm trong con mắt của người xem - nhưng ai là người quyết định điều đó suy nghĩ như thế nào?.

Ở đây chúng ta đang nói nhiều về các xu hướng và nhu cầu sử dụng. Với đồng hồ bỏ túi thì nó thể hiện được khá nhiều điều khi được sử dụng đúng cách. Vừa là một cổ máy thời gian để kiểm soát giờ giấc, vừa là một mặt dây chuyền đầy tinh tế để đeo quanh cổ và được trang. Tuy một chiếc đồng hồ bỏ túi trở nên cồng kềnh hơn, nhưng điều đó không thành vấn đề khi nó đã là đam mê và là niềm yêu thích. Lớn hơn là tốt hơn, nhiều hơn là... tốt và cuối cùng là nhiều hơn nữa. Và cuối cùng những sự phức tạp trong thiết kế cũng như chức năng của nó cũng nhường lại cho những chiếc đồng hồ thời trang đeo tay.

Kích thước đồng hồ và tại sao nó quan trọng

Có rất nhiều kích thước cho một chiếc đồng hồ, tùy vào cổ tay người dùng mà họ sẽ chọn lựa một kích thước phù hợp. Nhưng ở đâu đó cũng sẽ có những trường hợp ngoại lệ, chỉ vì yêu thích mà bất chấp những kích thước. Một chiếc đồng hồ đẹp không phải là nó quá đắt tiền, mà nó phải đáp ứng được rất nhiều yếu tố. Tuy không đắt, nhưng lại vừa vặn, phù hợp với cổ tay không gây cảm giác khó chịu hay quá to. Thậm chí là những chất liệu của nó chỉ cần phù hợp với môi trường mà bạn sử dụng thì nó cũng trở nên đẹp.

Kích thước đồng hồ và tại sao nó quan trọng

Chính vì thế mà khi lựa chọn một chiếc đồng hồ thời trang, điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm đến chính là giá cả và chất lượng thì điều cần quan tâm tiếp theo chính là kích thước. Hãy nhớ điều này, nó sẽ không làm bạn thất vọng đâu, mặc khác là sẽ giúp được rất nhiều khi bạn sử dụng và phối với những bộ trang phục của mình. Và là một người đàn ông đích thực thì hãy nên có cho mình nhiều mẫu đồng hồ cùng kích thước khác nhau trong bộ sưu tập của mình để khi bạn cần thay đổi phong cách thì sẽ đáp ứng được ngay lập tức.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo