Khóa dây đồng hồ - Bộ phận không thể thiếu của cỗ máy đồng hồ

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 10/08/2020

Đại đa số người đeo đồng hồ không chú ý tới chi tiết tiểu tiết nhỏ nhưng những bộ phân ấy vô cùng quan trọng. Nếu thiếu đi bộ phận này  chiếc đồng hồ đeo tay sẽ không còn ôm tay khi đeo. Và một chiếc khóa dây đồng hồ là điều vô cùng quan trọng. Vậy khóa dây đồng hồ như thế nào thì hãy cùng tham gia những đặc điểm riêng của những loại khóa trong bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY nhé!

1. Khóa dây đồng hồ là gì?

Khóa dây đồng hồ - bộ phận được thiết ké cố định theo cơ chế hoạt động thì có các các như là bấm, cài, móc khóa… Từng loại khóa lại sở hữu cách sử dụng khác nhau để có thể tăng độ bền cho dây đồng hồ. Khóa đồng hồ có thể tùy chọn theo sở thích của từng người và đồng hồ được làm từ chất liệu gì thì chiếc khóa dây sẽ làm bằng chất liệu đó,

2. Tổng hợp các loại khóa dây đồng hồ bán chạy nhất hiện nay

Khóa chống hằn dây da đồng hồ

Khóa cực chắn chắn nhưng nó chỉ phù hơp với phần dây kim loại do chất liệu vải không điều chỉnh được phần độ rộng của cổ tay. Đây là loại khóa có hai chốt để khóa hai lần. Một chốt ở phần bên ngoài và một chốt cố định chính cho đồng hồ. Lớp khóa thứ nhất ở trong còn lớp khóa thứ hai ở ngoài. Để mở khóa thì chỉ cần tháo đai khóa và để gài ban để ấn các khóa vào khớp.

Thao tác đeo, gài khóa, mở khóa và tháo đồng hồ ra khỏi tay dùng khóa này khá đơn giản và dễ dàng.

Khóa chống hư dây đồng hồ một gấp

Khóa chống hư dây đồng hồ một gấp được sử dụng chủ yếu trên phần dây da đồng hồ. Với chức năng có thể giữ cố định được đồng hồ dây da trên tay và cũng hạn chế hư dây. Dùng dây này để có thể dễ dàng điều chỉnh độ rộng theo cổ tay. Loại khóa này có thể tháo khóa/mở nhanh.

Khóa bấm một gấp hai lần khóa

Đây là loại khóa hai chốt gài để khóa được 2 lần. Một chốt gài ở bên ngoài và một chốt bấm có định chính ở đồng hồ. Lớp khóa thứ nhất ở trong, lớp khóa thứ hai ở ngoài cố định lớp khóa thứ nhất. Để mở khóa thì chỉ càn tháo đai ở khóa ngoài, bấm chốt. Để gài những lần khác thì lần lượt ấn các khóa vào khớp với nhau.

Khóa gài

Khóa gài là một loại khóa chống việc bị hư hỏng phần dây da đồng hồ thường sử dụng cho loại dây đồng hồ da, cố định được đồng hồ chắc chắn, nhanh chóng qua việc xỏ kim gài qua những lỗ có sẵn.

Khóa dây lưới

Đây là loại khóa được sử dụng chất liệu dây lưới, có thể tháo rời cũng như điều chỉnh độ rộng theo tùy cổ tay. Hình thức khóa của nó giống với khóa gài để khó/ mở nhanh, nhẹ nhàng mà vẫn chắc chắn.

 

Đó là những điều chúng tôi muốn gửi gắm đến khách hàng về đặc điểm của khóa dây đồng hồ đang có mặt trên thị trường. Mong rằng một phần bài viết sẽ hữu ích dành cho bạn. Nếu bạn muốn mua một chiếc đồng hồ chính hãng của bạn thì hãy đến với shop KỲ LÂN LUXURY để có thể mua sắm những chiếc đồng hồ đến từ những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng như Rolex, Tissort, Vertu…

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo