Khi thời gian lắng đọng cùng các triết lý thiết kế của thương hiệu đồng hồ Longines (1)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 13/12/2020

Xuyên suốt khoảng thời gian lịch sử hình thành cũng như phát triển thì thương hiệu đồng hồ Longines luôn sở hữu một quan điểm triết lý nhất quán: Timeless – thời gian là vĩnh cửu. Điều này nó được thể hiện qua các thiết kế sản phẩm ra sao, hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây của KỲ LÂN LUXURY nhé!

1. Logo thương hiệu Longines– hiện thân cho triết lý sâu sắc

Longines được ví như dấu hiệu để nhận diện cũng như biểu tượng để kết nối hình ảnh của các doanh nghiệp. Logo là hiện thân rõ nhất cho mọi triết lý mà thương hiệu muốn gửi gắm. Không giống như các dòng thương hiệu khác thì trải qua gần 200 năm hình thành, phát triển thì Longines đã có nhiều đổi mới nhất định nhưng vẫn sở hữu tính nhất quán so với các thiết kế ban đầu.

Longines là thương hiệu độc quyền quốc tế được ký tại OPIG, thương hiệu không thay đổi và luôn được đổi mới và đang tiếp tục duy trì sử dụng các thiết kế ban đầu. Biểu tượng cho triết lý của Longines là dòng đồng hồ cát có cánh.

Vậy câu hỏi đặt ra là tại sao lại là đồng hồ cát? Đồng hồ cát là biểu tượng của thời gian vĩnh hằng. Ngay ở khoảnh khắc cát chảy từ phần trên bình xuống qua eo nối được làm xem là khoảnh khắc thời gian ngừng trôi. Và đặc biệt đồng hồ cát còn được xem là biểu tượng của vô cùng và không giới hạn.

Đặc biệt hơn là đồng hồ cát gắn liền với đôi cánh. Thời gian không chỉ là một khoảnh khắc vĩnh cửu mà còn chắp cánh để vút bay. Như các cỗ máy của Longines khác luôn lan tỏa trên trời xanh, cao rộng.

Thêm vào đó, cánh chim trên thương hiệu Longines luôn rạng rõ một cách đầy uy nghi. Đó không chỉ là sự hiện thân của sức mạnh mà nó còn là minh chứng cho sức dẻo dai, bền bỉ cũng như sự trường tồn cùng với thời gian. Cánh chim luôn luôn tiếp tục sải cánh mang thương hiệu mãi bay cao theo thời gian.

Trong hầu hết các thiết kế của Longines thì thương hiệu luôn vô cùng trịnh trọng đặt ở vị trí khung 12 giờ bên dưới của thương hiệu. Longines được khắc nổi một cách đầy tinh tế ở phần nền số, màu sắc biến đổi, thay đổi linh hoạt, hài hòa với cấu trúc tổng thể. Một triết lý thời gian của Longines chính vì vậy càng nổi bật không kém.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo