Khám phá top 10 tuyệt đỉnh thời gian của Franck Muller tung ra thị trường (PHẦN 2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 26/04/2021

4. THE VANGUARD YACHTING CRAZY HOURS

Với những con số “ngạo nghễ” của dòng Crazy Hours, đồng hồ Franck Muller Vanguard Yachting Crazy Hours là sự bổ sung cho bộ sưu tập Vanguard Yachting cho thế giới biển khơi.

Đặc biệt, đồng hồ Vanguard Yachting Crazy Hours đem tới khả năng đọc thời gian độc đáo nhờ cơ chế được cung cấp bằn sáng chế giúp kim giờ nhảy khéo léo từ giờ này qua giờ khác. Trong khi, kim phút tuân thủ theo chu kỳ 6 phút quanh mặt số.

Ngoài ra, để thể hiện cảm hứng biển khơi, đồng hồ có tất cả các chi tiết đi biển từ sắc xanh lam tới hoa hồng gió ở mặt số.

Với một cách thiết kế mới lạ, Vanguard Yachting Crazy Hours là đồng hồ thể thao lý tưởng cho những ai yêu thích biển, những ai muốn tận dụng tối đa thời gian ở thuyền.

5. THE VANGUARD ROSE SKELETON

Nối tiếp danh sách các mẫu đồng hồ mới Franck Muller là phiên bản đồng hồ dành cho phái đẹp là “Franck Muller Vanguard Rose Skeleton”. Với các bông hoa hồng vẽ hoàn toàn thủ công ở mặt số, đồng hồ làm nổi các khái niệm về thiên nhiên và vũ trụ của thế giới đồng hồ.

Đặc biệt, Vanguard Rose Skeleton là sự kết hợp của thiết kế hài hòa và sự phát triển thông tinh. Tính kỹ thuật của bộ sưu tập nằm ở sự nghiên cứu tạo ra các bông hoa hồng cho bộ máy có mặt số openwork. Ở đây, bông hoa không phải là đồ trang trí cho chuyển động, chúng được cắt từ cây cầu và tấm đáy, kết nối chuyển động cơ học.

XEM THÊM: Patek Philippe Nautilus 5711/1A-010

Thiết kế sáng tạo này được cân bằng hoàn hảo với mặt số openwork nữ tính, trưng bày các tính năng và thành phần của bộ máy. Chủ sở hữu có thể chiêm ngưỡng các bông hoa tráng men vẽ bằng tay và bộ máy, như sự cân bằng đã được đính và vát thủ công đem tới cho đồng hồ tính thẩm mỹ xứng đáng với các bộ máy đồng hồ cao.

Vanguard Rose Skeleton thiết kế và sản xuất in – house với các biến thể màu khác nhau. Chúng được vận hành bởi bộ chuyển động nhỏ từ tay với khả năng dự trữ năng lượng tới 4 ngày.

6. THE CIELO

Bộ sưu tập Cielo khẳng định sự điêu luyện của Franck Muller về nghệ thuật chế tác đồng hồ theo kiểu truyền thống của hãng. Bộ sưu tập kêu gọi giấc mơ và sự trốn chạy hướng tới các vì sao.

Franck Muller Cielo có mặt số từ đá Aventurine xanh lam tự nhiên – loại đá gồm khoáng chất sáng bóng có hiệu ứng lấp lánh. Tên của bộ sưu tập là nguồn cảm hứng từ xanh đậm của đá Aventurine gợi nhớ màu sắc của bầu trời trong đêm trong khi khoáng chất sáng bóng gợi nhớ vì sao.

Tính kỹ thuật của bộ sưu tập nằm ở sự gia công mặt số tinh tế. Mặt số mỏng, dày 0.6mm so với 0.9mm. Nó được cố ý giảm bớt để đem tới độ trong suốt nhẹ và màu xanh lam nhạt ơn. Mặt sau mở giúp chiêm ngưỡng tận mắt bộ máy tự động khắc bằng tay với khả năng dự trư năng lượng tới 42 giờ.

Bộ sưu tập Cielo sẵn trong phiên bản vành bezel nạm kim cương và 2 hàng, đường kính khác nhau khoảng 36, 39 và 42 vừa vặn với cổ tay. Bộ sưu tập có phiên bản với mặt số ngọc trai trắng.

XEM THÊM: Hublot Techframe Ferrari Tourbillon Chronograph Titanium

7. THE GALET MOONPHASE

Sự phức tạp nên thơi, giai đoạn mặt trăng tìm thấy ở vị trí 6 giờ là những điều mà bộ sưu tập Galet làm được. Ngoài ra, bộ chuyển động cơ học tự lên dây cót, bộ máy thần thoại và đam mê hiển thị chu kỳ khác của mặt trăng khi ta nhìn thấy nó ở bầu trời ở mặt số guilloché.

Tên gợi nhớ của Galet nghĩa là “viên sỏi” và gợi nhớ hình dạng của đồng hồ với góc cạnh nhẹ nhàng hình thành bởi tác động ăn mòn của việc xoáy và va đập vào các dòng nước chảy. Nó gợi tới thiên nhiên, dòng chảy êm ả làm tròn bởi tác động của nước.

Franck Muller có sẵn kích cỡ cho nam và nữ, bộ sưu tập thiết kế dành cho người horophiles hài hòa với thiên nhiên.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo