Khám phá top 10 tuyệt đỉnh thời gian của Franck Muller tung ra thị trường

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 26/04/2021

Không tạo ra được các chiến dịch quảng cáo đình đám, nhưng những gì thương hiệu Franck Muller mang đến cho khách hàng phải tò mò, thích thú hoặc thậm chí là khao khát sở hữu. Đó chính là những điều thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ này tìm kiếm. Hãy cùng KỲ LÂN LUXURY khám phá 10 bộ tuyệt đỉnh thời gian của Franck Muller mới nhất nhé!

1. THE GRAND CENTRAL TOURBILLON

Grand Central – bộ sưu tập đồng hồ mới của Franck Muller – nơi Tourbillon là tâm điểm của sự chú ý đặt ở trung tâm của mặt số đồng hồ. Đặc biệt, Tourbillon được giới thiệu với dáng vỏ Cintree Curvex tái thiết kế phù hợp với bố cục chung của đồng hồ. Sự di chuyển Tourbillon từ vị trí ban đầu (6 giờ) sang vị trí trung tâm mặt số như bước tiến mới khẳng định sự sáng tạo và kỹ thuật của Franck Muller.

Bên cạnh đó, cấu trúc thiết kế mang tính bứt phá thì nhà thiết kế và chế tác Franck muller phải tìm được một giải háp mới để hiển thị thời gian ở trung tâm của đồng hồ. Cho nên, một cách sáng tạo mới của đồng hồ là cách để đặt kim giờ, kim giây xung quanh lồng Tourbillon nổi bật. Ngoài ra, yếu tố cực hiếm của bộ sưu tập Tourbillon là máy được trang bị bộ máy tự lên dây cót với roto nhỏ lệch tâm cùng khả năng dự trữ năng lượng tới 4 ngày.

Về phần vỏ, đồng hồ sở hữu thiết kế tinh thể sapphire khớp với vòng đeo tay. Khung bezel tách biệt với vỏ giúp bạn xử lý hai tông màu. Thiết kế thay đổi toàn diện của Cintree Curvex nguyên bản và hoàn hảo giúp làm nổi bật đường cong tuyệt đẹp của đồng hồ. Đồng thời nó cũng mang lại khả năng hiển thị đầy đủ cho mặt số qua việc chế tác hạn chế vật liệu sử dụng ở mặt đồng hồ.

XEM THÊM: Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 5119J-001

2. THE VANGUARD REVOLUTION 3 SKELETON

Là đồng hồ thứ 2 trong chuỗi series đồng hồ của Franck Muller, Vanguard Revolution 3 Skeleton với cảnh tượng kỹ thuật đặc biệt cũng như cảm xúc chỉ có ở Franck Muller. Đó là sự chuyển động của skeleton ngoạn mục với lồng quay tourbillon ba trục lộ các cây cầu màu đen đã được gia công mở và chỉ số từ nhôm đỏ giúp việc quan sát các cơ chế nghê thuật Horlogerie.

Tourbillon ba trục điều chỉnh lực hấp dẫn ở mọi vị trí, trái với tourbillon cổ điển khi đồng hồ đeo tay ở vị trí thẳng. Hệ thống quay phức tạp là kỳ công kỹ thuật và cũng là kết quả của những sự sáng tạo phức tạp ở Haute Horlogerie. Chi phối nửa dưới của chuyển động thì tourbillon ba trục phi thường từ từ quay với các chu kỳ 1 giờ, 8 phút và 30 giây.

Sức mạnh truyền từ hộp số qua 3 trục quay để có thể kích hoạt bánh xe cân bằng 5 lần mỗi giây. Cho nên, để cung cấp lượng năng lượng dồi dào để điều khiển tourbillon ba trục, bộ chuyển này được cung cấp một lượng năng lượng dự trữ lớn tới 10 ngày.

Ngoài ra, đây là lần đầu đồng hồ Revolution 3 đặt ở đồng hồ có vỏ Vanguard với mái vòm sapphire độc đáo ở mặt trước và sau của đồng hồ giúp làm nổi bật hơn tourbillon ba trục.

Vỏ Vanguard làm từ titanium cấp 2 xử lý bởi lớp phủ PVD đen. Dây đeo làm từ Alcantara đỏ, dễ dàng mang tới hình dáng của cổ tay và bổ sung cho các trang trí đỏ ở bộ máy và vỏ Vanguard.

3. THE VANGUARD RACING SKELETON

Với nguồn cảm hứng từ cuộc thi ô tô, bộ sưu tập Vanguard Racing Skeleton nói về quá trình chuyển động đầy phong cách của bộ xương quanh động cơ. Khi xe được điều chỉnh cho cuộc đua, kỹ sư và nhà thiết kế đồng hồ Franck Muller định hình lại toàn bộ bộ máy để có thể nâng cao trọng lượng và đặc tính hiển thị.

Bộ chuyển động tự động và cấu trúc khung của Vanguard Racing Skeleton làm nhẹ đáng kể. Trong động lực này, vật liệu kỹ thuật được lựa chọn gồm sợi carbon, titanium và tấm nhôm aluminum.

Vanguard Racing Skeleton cung cấp chức năng hiển thị gồm giờ, phút và giây. Đặc biệt, với cách sử dụng sapphire trong suốt cho màn hình hiển thị trung tâm giúp cung cấp màn hình chính xác và hiển thị tuyệt vời chuyển động. Các chỉ số giây từ phía dưới thay vì phía trên như máy đếm vòng tua ô tô giúp chủ sở hữu đọc giây từ cả hai đầu.

Thay vì kỹ thuật thạnh lò xò thông thường, dây đeo tích hợp tinh tế cho phần vỏ với sự hỗ trợ của hai ốc vít. Lớp cao su bên trong dây đeo tạo hình dáng cho cổ tay kết hợp với sự thoải mái và thẩm mỹ, trong khi da lộn Alcantara gợi nhớ tới lớp bọc của buồng lái xe thể thao.

XEM THÊM: Rolex DateJust 41mm Oystersteel & Everose Mặt Số Sundust

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo