Khám phá những bí ẩn đằng sau chiếc đồng hồ Omega Seamaster thương hiệu cao cấp

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 10/10/2020

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của công nghệ chế tác đồng hồ. Mỗi mẫu mã đồng hồ đều sở hữu những điểm nhấn nhá về thiết kế, tính năng và cấu tạo riêng biệt. Tuy nhiên chiếc đồng hồ Omega Seamaster vẫn luôn là sự lựa chọn ưu tiên của các khách hàng trên thế giới. Vậy lý do là gì thì hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY nhé!

Đồng hồ Omega Seamaster được James Bond

Giữa những năm 1990, dòng đồng hồ Omega Seamaster đã nhận được những lợi thế lớn hơn so với các hãng đồng hồ khác khi nó đươc chọn là sản phảm của điệp viên James Bond. Mặc dù tác giả của James Bond là Ian Flemming đã đề cập tới đồng hồ Rolex ở cuốn tiểu thuyết và thậm chí là đã sở hữu chiếc Rolex, nhưng Omega dường như sở hữu một sức mạnh phi thường khi đã đẩy Rolex ra khỏi bộ phim khi mà nhà thiết kế trang phục thấy rằng Omega liên quan tới lịch sử của Hải quân Hoàng gia Anh khi mà chính James Bond cũng từng là điệp viên có xuất thân bởi lực lượng đăc nhiệm của Hải quân Hoàng gia Anh.

Cho nên James Bond của Pierce Brosnan đã quyết định đeo chiếc Omega Quartz Seamaster Professional 300 trong bộ phim Golden Eye 1995. Ở trong 3 bộ phim Bond tiếp, Brosnan đã sử dụng Omega Seamaster 300 trong Tomorrow Never Dies (1997), The World is Not Enough (1999) và Die Another Day (2002).

Khi mà diễn viên Daniel Craig được chọn đóng vai James Bond lại tiếp tục đeo chiếc Omge Semaster 300 và Omega Seamaster Planet Ocean với phần dây đeo cao su cho các cảnh diễn hành động.

Sau đó thì người hâm mộ phim James Bond lại được xem Craig đeo đồng hồ Omega Seamaster Planet Ocean cho Quantum of Solace (2008) và Seamaster cho Skyfall (2012).

Ở lễ kỷ niệm phim Bond lần thứ 24 thì phim Spectre (2015), trong một mối quan hệ đối tác kéo dài khoảng 20 năm cùng thương hiệu James Bond, Omega đã có thể phát hành ra phiên bản đặc biệt Seamaster 300 Spectre với nguồn cảm hứng từ Bond Seamaster thế hệ trước.

Thế vận hội London 2012

Năm 1948, với sự ra mắt của dòng đồng hồ Omega Seamaster thì Omega đã được chọn là người chấn giữ được thời gian cho thế vận hội Olympic London.

Khi mà thế vận hội đã quay trở lại với London vào năm 2012 thì Omega đã cho phát hành một phiên bản đặc biệt có giới hạn. Omega Seamaster 1948 Co – Axial London2012, chỉ có 1948 chiếc đồng hồ đã được sản xuất. Mặt đồng hồ vẫn giữ y nguyên kiểu dáng thiết kế của Seamaster cổ điển. Phần mặt sau được làm bằng vàng với biểu tượng của thế vận hội London năm 2012.

Ở Basel năm 2017, Omega cũng đã cho ra mắt sản phẩm đồng hồ Omega Seamaster phiên bản cực kỳ có giới hạn để có thể kỷ niệm 60 năm mà chiếc Seamaster (ref.CK2913) được ra đời trên thị trường từ năm 1957. Chiếc Seamasrter trông gần như bản gốc nhưng đã có phần cải tiến hơn nhiều do sử dụng dạ quang Super Luminova thay bằng việc sử dụng radium và nhôm cho 2 mặt của khung bezel thay cho acrylic. Ở bên trong đồng hồ sở hữu bộ máy Caliber 8806 thay cho phiên bản cũ là bộ máy Caliber 501.

 

Với sự hình thành và phát triển không ngừng nghỉ của thương hiệu đồng hồ Omega, việc cho ra mắt ngày càng nhiều các mẫu mã, kiểu dáng đồng hồ với bộ máy, công nghệ vô cùng hoàn hảo đã không ngừng cải tiến từng ngày, từng giờ và nhận được sự yêu thích từ người hâm mô. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chóng đến với KỲ LÂN LUXURY để chiêm ngưỡng tận mắt chiếc đồng hồ Omega Seamaster này nhé, chắc hẳn sẽ “Đánh gục” mọi chúng ta!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo