Khám phá chiếc hộp đựng đồng hồ cơ – vật dụng không thể bỏ lỡ

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 18/08/2020

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc đồng hồ thì việc cần bảo vệ tốt cho nó là một điều vô cùng cần thiết đúng không ạ. Và một gợi ý mà shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến khách hàng đó chính là sử dụng hộp đựng đồng hồ cơ. Vậy công dụng của nó như thế nào hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây của shop nhé!

1. Tổng quan về hộp đựng đồng hồ cơ

Hộp đựng đồng hồ cơ được sử dụng bộ phận chính là dây cót (nạp năng lượng) thay vì bạn phải đeo ở trên tay. Nó có thể giúp đồng hồ hoạt động đủ năng lượng có thể chạy liên tục mà không bị đứng hoặc treo máy cũng như phải đeo suốt 8 tiếng đồng hồ liền để có thể duy trì được sức bền cho máy.

2. Nguyên lý hoạt động của hộp lắc đồng hồ automatic

Nguyên lý hoạt động của máy là sử dụng mô tơ sẽ giúp cho hệ thống máy móc ở trong tự động lên dây cót tự nhiên và đồng hồ của bạn sẽ luôn chạy đúng giờ. Nó có 5 chế độ tự động gồm:

  • Chế độ 1: OFF – Tắt: Đồng hồ sẽ không được cung cấp năng lượng cho nên nó không hoạt động
  • Chế độ 2: Xoay thuận theo hướng chiều kim đồng hồ 2 phút rồi nghỉ 6 phút và lặp lại như vậy
  • Chế độ 3: Xoay theo chiều ngược kim đồng hồ 2 phút và nghỉ 6 phút rồi tiếp tục cho chạy như vậy
  • Chế độ 4: Xoay hai chiều, xoay thuận kim đồng hồ 2 phút, dừng 6 phút và làm tương tự khi xoay ngược 
  • Chế độ 5: Chế độ xoay liên tiếp trong 3 giờ. Xoay thuận chỉ 5 phút, ngược 5 phút và dừng 9 tiếng.

3. Công dụng của hộp đựng đồng hồ cơ automatic

Bảo quản, giữ gìn và đựng đồng hồ đeo tay

Đây được xem là cách tối ưu nhất để bảo quản đồng hồ của bạn một cách gọn gang và khoa học nhất tránh được những trường hợp không may xảy ra như mất thời gian tìm kiếm xem mình đã để đồng hồ ở đâu hay việc đồng hồ hay bị va đập, trầy xước.

Chất liệu cao cấp, tiện dụng cùng với lớp kính bên trong có thể hạn chế được bụi bẩn, tác động xấu từ môi trường.

Là một vật trưng bày, trang trí vô cùng sang trọng

Sở hữu thiết kế vượt trội, kiểu dáng vô cùng nổi bật đã giúp hộp đựng automatic được xem là vật trưng bày thời trang sang trọng được nhiều người lựa chọn đặc biệt là những cửa hàng, cơ quan để có thể làm tăng giá trị sang trọng của sản phẩm.

Bên cạnh đó thì hộp đựng đồng hồ còn giúp mang lại không giant rang trí của bạn thêm nhã nhặn, quý phái và lạ.

Duy trì trạng thái ổn định cho những chiếc đồng hồ cơ

Như đã biết đồng hồ cơ là đồ dùng sở hữu cơ chế khá đặc biệt dựa vào sự hoạt động của con người. Nếu một thời gian mà bạn không sử dụng thì nó sẽ chết máy và bạn cũng sẽ tốn thời gian để nó chạy lại từ đầu. Cho nên hộp đựng đồng hồ xoay như một cách để bạn có thể duy trì được sự ổn định của đồng hồ kể cả khi không sử dụng tới.

Hộp đựng đồng hồ cơ với chế độ xoay mượt được cài sẵn nên đồng hồ khi được đựng ở đó sẽ cùng quay theo. Cho nên đồng hồ thường xuyên được bổ sung một lượng cót dự trữ cho việc chuyển động của bộ máy.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY về chiếc hộp đựng đồng hồ cơ mà bạn nên biết. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy nhanh chân ghé tới shop KỲ LÂN để ring về một chiếc hộp đựng để có thể bảo vệ đồng hồ của mình luôn được mới nguyên zin, chất lượng ổn định nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo