Khám phá Big Five của ngành công nghiệp đồng hồ của Thụy Sỹ

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 18/05/2021

Rolex là một trong số các thương hiệu nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Với việc sản xuất lên tới hơn 2.000 chiếc đồng hồ từng ngày, tất cả các sản phẩm đều được bán lẻ với mức giá hàng nghìn USD, Rolex đương nhìn là một trong số các thương hiệu đồng hồ đáng tin cậy và được xây dựng tốt nhất ở trên thị trường.

Nhưng khi nói tới thương đồng hồ “đỉnh cao nhất” Đó là sự hoàn thiện về một vấn đề khác. Chúng ta hay nhắc tới việc sản xuất độc quyền các dòng đồng hồ cơ học bằng tay hạng nhất chế tác theo đúng cách mà ta thường tưởng tượng về quá trình chế tác dòng đồng hồ Thụy Sỹ.

Ngày nay, những thành phần nhỏ của đồng hồ được coi là “gia công thô” từ máy điều khiển bằng máy tính, nhưng việc đánh bóng, lắp ráp và điều chỉnh được thực hiện thủ công cẩn thận và chỉ có 5 thương hiệu là Patek Philippe, Vacheron Constantin, Jaeger-LeCoultre, Audemars Piguet và Girard-Perregaux. Trong hơn thế kỷ, từng chiếc đồng hồ rời từ xưởng của thương hiệu đều sở hữu sự sang trọng thuần túy. Bài viết dưới đây của KỲ LÂN LUXURY sẽ cùng bạn khám phá qua bài viết dưới đây nhé!

Patek Philippe

Nếu Rolex là thương hiệu mà nhiều người mới bước vào thế giới đồng hồ mong muốn sở hữu thì Patek Philippe là thương hiệu được khao khát nhất. Suốt 175 năm, thương hiệu đã vượt qua các cuộc chiến tranh thế giới, sự suy thoái và sụp đổ của thời kỳ Đại Suy thoái trở thành thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới.

Sản phẩm được thành lập từ Antoni Patek và Jean Adrien Philippe, thương hiệu tuân theo mục tiêu là mang đến các dòng đồng hồ đẹp và giá trị trên thế giới. Trong quá trình này, hãng đã tiên phong trong việc tạo ra phần núm vặn lên dây cót, tạo ra các dòng đồng hồ đeo tay đầu tiên và thành thạo chế tạo mọi “tính năng” phức tạp của đồng hồ.

Patek Philippe nổi lên là một trong các công ty tiên phong hàng đầu của công nghệ silicon thay thế các thành phần từ kim loại bị ảnh hưởng bởi từ tính và chất bôi trơn.

XEM THÊM: Hublot Classic Fusion Orlinski King Gold Alternative Pavé 40 mm

Vacheron Constantin

Không có gì ngăn cản được thương hiệu Vacheron Constantin sản xuất từ năm 1755. Đây là “đố thủ duy nhất” của Patek Philippe, Vacheron Constantin tạo nên các sản phẩm cổ điển, các mẫu đầy lấp lánh và thậm chí là các thiết kế vô cùng đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, cho tới cùng thì danh tiếng của Vacheron Constantin xây dựng dựa trên sự chế tác đồng hồ phức tạp.

Vacheron Constantin đang giữ kỷ lục trong quá trình chế tác đồng hồ phức tạp sản xuất như chiếc Ref. 57260 ra mắt năm 2015 với 57 tính năng phức tạp. Tương tự như Patek Philippe, đồng hồ Vacheron Constantin sở hữu tính quốc tế so với các dòng đồng hồ khác.

XEM THÊM: Hublot Classic Fusion Titanium Green - 542.NX.8970.LR

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo