Junghans Meister Fein Automatic – Chiếc đồng hồ tối giản

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 03/11/2021

Một chiếc đồng hồ đơn giản với ngày trên mặt số màu đen, chải sunray cực kỳ ấn rượng và quyến rũ. Junghans Meister Fein Automatic là vậy, và chiếc đồng hồ này cũng là một phần của bộ sưu tập Meister, bắt đầu ra mắt lần đầu tiên ở Đức vào những năm 1930, phải mất hơn 90 năm để sự đơn giản dễ dàng đó phát triển để trở nên phổ biến đến nỗi ai cũng biết, tự tin - đảm bảo và rất bắt mắt duyên dáng khi nhìn vào.

Được thành lập tại Schramberg trong Rừng Đen vào năm 1861, bao gồm sự chú ý chặt chẽ đến từng chi tiết, chú ý chính xác đến thiết kế và sự kiên định về chất lượng và chuyên môn kỹ thuật.

Junghans Meister Fein Automatic – Chiếc đồng hồ tối giản

Junghans Meister Fein Automatic – Chiếc đồng hồ tối giản

Được phát triển từ Art Deco và Bauhaus, một số phong trào mạnh mẽ nhất trong lịch sử thiết kế, Junghans Meister Fein gói gọn các giá trị cốt lõi của thương hiệu - cụ thể là độ chính xác thanh lịch - để tạo ra một chiếc đồng hồ cổ điển nhưng đương đại.

Meister Fein và bộ sưu tập Meister vẫn là một trong những dòng bán chạy nhất của Junghans kể từ đầu ra mắt. Ký hiệu “Meister” vẫn đồng nghĩa với những chiếc đồng hồ phong cách nhất của nhà sản xuất đồng hồ. Vòng bezel hẹp của Meister Fein ảnh hưởng đến thiết kế đơn giản của mặt số. Các vạch giờ và vạch chỉ giờ kéo dài rạng rỡ giúp người dùng có thể quản lý và nhìn chính xác đến từng phú trên chiếc đồng hồ độc đáo này.

Junghans Meister Fein Automatic – Chiếc đồng hồ tối giản

Được bọc bằng thép không gỉ, Meister Fein 27/4154 39,5mm có mặt số màu đen mạ bạc với các chỉ số màu bạc và kim giờ, phút và giây màu bạc thanh mảnh. Một cửa sổ khá gọn gàng và kín đáo được hiển thị ngay bên trái chỉ số 3 giờ đồng hồ. Tinh thể bao phủ mặt số được làm bằng Sapphire chống phản chiếu hình vòm, trong khi mặt sau được làm bằng tinh thể khoáng.

Junghans Meister Fein Automatic – Chiếc đồng hồ tối giản

Junghans Meister Fein Automatic

Khả năng chống nước ở độ sâu 50 mét cũng chính là một phần nào đó đặc biệt trên sản phẩm, đồng hồ chạy trên bộ máy tự động Junghans J800.1. Đây là cơ sở cho bộ máy ETA 2824-2 với mức dự trữ năng lượng 38 giờ. Bên cạnh những chi tiết đặc biệt trên mặt số thì với dây đeo bằng da nâu hoặc có vòng đeo tay kiểu Milanese cực kỳ bóng bẩy sẽ càng làm tôn lên sự đơn giản và lịch lãm.

Với vỏ ngoài bằng thép không gỉ cứng cáp, tỷ lệ hợp lý và bộ máy chuyển động mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt. Meister Fein được dự định sẽ giữ được nhiều sức hút trên cổ tay trong nhiều năm tới.

Junghans Meister Fein Automatic – Chiếc đồng hồ tối giản

Thông số kỹ thuật Junghans Meister Fein Automatic

  • Bộ máy: Bộ chuyển động tự động J800.1 (cơ sở ETA 2824-2)
  • Dự trữ năng lượng 38 giờ
  • Vỏ: 39,5mm x 10,3mm, thép không gỉ đánh bóng
  • Khả năng chống nước 50 mét
  • Mặt số: Màu đen với chổi tia Sunray
  • Dây đeo: Dây da nâu với khóa thép không gỉ, vòng đeo tay Milanaise có khóa an toàn
  • Giá: 1.450 USD

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo