Japan Movt là gì và ý nghĩa của dòng chữ trên đồng hồ

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 26/11/2020

Japan Movt là dòng chữ thường được khắc khá nhiều trên những mặt hay nắp lưng của nhiều mẫu đồng hồ. Đây là viết tắt của dòng chữ “Japan Movement”, nghĩa là bộ máy Nhật Bản. Vậy điều này có nghĩa sản phẩm này có thể là của các công ty Nhật Bản, sản xuất lắp ráp hoàn toàn tại Nhật Bản và cuối cùng là được áp dụng những tiêu chuẩn khắc khe của Nhật Bản. Có thể hiểu rằng chi một chiếc đồng hồ được khắc dòng chữ này nó sẽ gắn liền khá nhiều đến đất nước Nhật Bản. Đây cũng được hiểu một phần nào đó chính là sản phẩm này có xuất xứ từ Nhật. Nhưng sâu trong đó cũng sẽ có khá nhiều vấn đề, từ những vấn đề nhỏ đến sức ảnh hưởng của dòng chữ Japan Movt.

Japan Movt là gì và ý nghĩa của dòng chữ trên đồng hồ

Japan Movt ảnh hưởng như thế nào với một chiếc đồng hồ

Japan Movt ngoài những ý nghĩa được hiểu như trên ra, nó còn là biểu tượng cho sự bền bỉ và cao cấp. Bên cạnh đó lại có một mức giá rẻ. Có những mẫu đồng hồ “Japan Movt” còn được đánh giá cao hơn “Swiss Movement” của  Thụy Sĩ. Nhắc đến sự bền bỉ và tiện dụng thì những chiếc đồng hồ Nhật luôn được xếp ở đầu tiên. Không những thế, giá cả cũng là một vấn đề để nhắc đến khi nó có giá thành không quá cao. Và độ phổ biến của những chiếc máy đồng hồ Nhật có thể nói là gần khắp cả thế giới.

Có rất nhiều thương hiệu đồng hồ lớn đã lựa chọn những bộ máy cơ (Japan Mechanical Movt), máy Quartz (Japan Quartz Movt) đến từ Nhật Bản. Đa số người ta lựa chọn những sản phẩm Japan Movt chính là vì nơi xuất sứ của nó. Với những thị trường như Trung Quốc thì đa số mọi người sẽ e ngại về chất lượng rất nhiều. Đất nước Nhật Bản luôn tạo cho người dùng những sự tin tưởng tuyệt đối về chất lượng và những khắc khe trong quá trình chế tác. Điều này cũng dẫn đến đất nước Nhật Bản luôn được đánh giá cao về độ bền và chất lượng sản phẩm theo thời gian.

Có phải tất cả đồng hồ Nhật đều có chữ Japan Movt

Không hẳn thế, không phải đồng hồ dùng máy Nhật nào cũng có dòng chữ Japan Movt. Nhưng những chiếc đồng hồ có dòng chữ này sẽ đều được vận hành bằng bộ máy Nhật. Với thị trường đồng hồ thời trang hiện nay thì rất nhiều hãng và những dòng máy mới được xuất hiện. Nó rất đa dạng và người dùng có thể lựa chọn một cách thoải mái hơn.

Ngoài những dòng máy đến từ những thương hiệu nổi tiếng ra thì những chiếc máy cơ cổ điển vẫn luôn tồn tại và vẫn được ưa chuộn từ rất nhiều người. Nếu như bạn đang có ý định tậu cho mình một sản phẩm cao cấp hạng sang để thể hiện được đẳng cấp của mình. Những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ xa hoa thì có thể đến với Kỳ Lân Luxury, đây là nói sẽ khiến bạn hài lòng và giúp bạn bước lên một tầm cao mới với những sản phẩm tại đây.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo