Japan Made và đẳng cấp thương hiệu của đồng hồ Nhật Bản

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 25/11/2020

Khi mua một chiếc đồng hồ bạn thường sẽ thấy dòng chữ Japan Made xuất hiện bên trong mặt đồng hồ. Japan Made là những sản phẩm do người Nhật làm ra hoặc dưới sự kiểm soát, tiêu chuẩn chất lượng của các hãng Nhật Bản. Chính vì thế mà nó đạt được những tiêu chuẩn cực kỳ khắc khe và những sản phẩm này cũng có thể được sản xuất ở bất cứ đâu trên thế giới chứ không hẳn là chỉ ở Nhật Bản. Khi nhắc về lịch sử đồng hồ của Nhật thì nó được ra đời vào đầu thế kỷ 20. Nếu xét về thời gian thì chậm hơn 400 năm so với Thụy Sĩ. Nhưng điều này không là vấn đề khi mà Nhật Bản đạt được thành công rất nhanh về lĩnh vực đồng hồ. Thay vì những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ có giá thành rất đắt thì hãng đồng hồ Nhật Bản tận dụng những lỗ hổng này để cung cấp cho thị trường những chiếc máy nhẹ về giá thành hơn nhưng chất lượng vẫn không hề thua kém.

Japan Made và đẳng cấp thương hiệu của đồng hồ Nhật Bản

Sự khác biệt giữa đồng hồ Nhật Bản và đồng hồ Thụy Sĩ

Những sản phẩm đồng hồ Nhật bản nổi tiếng là rất bền và có giá thành rẻ kèm với đó là nhiều mẫu mã da dạng. Cho nên những chiếc đồng hồ mang thương hiệu này rất được giới trẻ ưa chuộn và những người đam mê thời trang. Về thiết kế nếu đem so với đồng hồ Thụy Sĩ thì đồng hồ Japan Made ở một khía cạnh khác.

Đồng hồ Thụy Sĩ được thiết kế vô cùng tinh xảo trên từng chi tiết, bộ máy đầy sắc xảo với độ thẫm mỹ cực cao. Và đa số là đều được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công cùng với những chất liệu được xem là cao cấp nhất. Điều này khiến những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ hướng nhiều hơn về nghệ thuật và đẳng cấp. Những nét sang trọng cổ điển rất đặc trưng khi một chiếc đồng hồ Thụy Sĩ được đặt cạnh một chiếc đồng hồ Nhật.

Ngược lại, không quá cầu kì, về thiết kế của đồng hồ Nhật Bản tạo sức hút bằng sự đơn giản, nhẹ nhàng và tập trung vào chức năng nhiều hơn. Nhật Bản sản xuất đồng hồ hàng loạt bằng máy móc công nghệ cao. Nên vì thế đồng hồ Nhật Bản rất bền và tiện dụng đối với người sử dụng. Cho dù có hư hỏng cũng rất dễ dàng sửa chữa.

Khi nói về chất lượng thì chữ “Swiss Made” của đồng hồ Thụy Sĩ là tuyệt vời vì nó được làm từ những chất liệu tốt nhất. Kèm theo đó là cấu tạo phức tạo và độ tinh xảo cực cao. Còn đồng hồ Nhật Bản “Japan Made” thì theo hướng bền bỉ và đảm bảo chiếc máy chịu được những môi trường khắc nghiệt nhất, cùng với những tính năng cao cấp hữu ích cho người dùng.

Nhìn chung, máy Nhật Bản được công nhận là hoạt động ổn định, bền bỉ, chức năng sáng tạo và mạnh mẽ, độ chính xác luôn được đưa lên hàng đầu. Tùy vào nhu cầu của mỗi người mà chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn muốn chọn cho mình những sản phẩm đồng hồ mang thương hiệu Thụy Sĩ đình đám thì có thể ghé qua Kỳ Lân Luxury nhé.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo