Jacob & Co. giới thiệu đồng hồ Epic X

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 01/09/2022

Jacob & Co. được biết đến với một số đồng hồ cơ học phức tạp và độc đáo nhất trong thập kỷ qua như Astronomia và Twin Turbo Furious. Thương hiệu này cũng tạo ra những chiếc đồng hồ hòa hợp hơn với nhịp sống hàng ngày dưới dạng Epic X chỉ dành cho thời gian.
Jacob & Co. giới thiệu đồng hồ Epic X

Ra mắt vào năm 2015, Epic X ban đầu được thiết kế bởi Benjamin Muller, một nhà thiết kế đồng hồ và đồ trang sức người Pháp. Bộ sưu tập, Epic X với những điểm được đặc trưng bởi các vấu góc cạnh ấn tượng, kéo dài từ khung để ôm lấy dây đeo giống như chân của một con nhện. Và giờ đây, Jacob & Co đã trình làng thế hệ mới của chiếc đồng hồ Epic X với những tinh chỉnh cực kỳ hoàn hảo.

Jacob & Co. giới thiệu đồng hồ Epic X

Trước đây, toàn bộ vỏ máy đã được hoàn thiện bằng các bề mặt được chải và tráng gương tương phản. Các vấu hình nhện có phần môi đánh bóng nhô cao trong khi khung bezel được đánh bóng bằng sa tanh có một đường vát rộng được đánh bóng. 
Giờ đây, vòng bezel và vấu được làm nhẵn và hoàn toàn được đánh bóng, mang lại cho chúng vẻ ngoài đầy đặn hơn và chiếc đồng hồ hiện diện to hơn trên cổ tay. Hiệu ứng này còn được khuếch đại hơn nữa nhờ vỏ 44mm khá lớn được cung cấp bằng vàng hồng, thép không gỉ hoặc DLC đen. 

Không những như thế chiếc đồng hồ còn được kết hợp với một vòng đeo tay năm liên kết nổi bật. 

Jacob & Co. giới thiệu đồng hồ Epic X

Ngoài ra, một phiên bản khác cũng mang lại một cấu hình táo bạo hơn. Với các bộ phận bảo vệ núm vặn, chúng đã được mở rộng hơn nhiều so với khung. Bản thân núm vặn cũng đã được thiết kế lại với đầu khía hai cấp trong khi ống vương miện được phủ bằng nhôm màu.

Cung cấp sức mạnh cho Epic X là bộ máy Calibre JCAM45 do Concepto phát triển.
Một chi tiết đáng chú ý ở mặt sau là một lò xo hình Bạch tuộc với ba lưỡi cong. Nó hoạt động như một lò xo trợ lực cho cần cài đặt và cần ly hợp trong hoạt động không cần chìa khóa cũng như một lò xo tạo lực căng cho tiếng nhấp quanh co.

Jacob & Co. giới thiệu đồng hồ Epic X

Lớp hoàn thiện được đánh bóng mịn và đồng nhất giúp làm nổi bật các đường nét của đồng hồ và tạo ra sự hiện diện trực quan hào nhoáng hơn.
Jacob & Co. Epic X 

Thông số kỹ thuật Jacob & Co. Epic X

  • Bộ máy: Calibre JCAM45
  • Dự trữ năng lượng 48 giờ, 4Hz (28.800 vph)
  • Chức năng: Giờ và phút
  • Vỏ: Vàng hồng 18K, thép hoặc đen DLC
  • Kích thước: 44 mm x 13,05 mm.
     

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo