HYT SOONOW chiếc đồng hồ dị nhất thế giới

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 15/11/2021

HYT SOONOW  là một trong những chiếc đồng hồ khá nổi tiếng của HYT, nó có một phong cách thiết kế đầy mới lạ và cực kỳ độc đáo. Những chiếc đồng hồ của hãng này về cơ bản đối nghịch với mọi thứ mà phần còn lại của ngành sản xuất đồng hồ đang làm. Ngoài tính thẩm mỹ hoang dã, sáng tạo, làm những điều mà ít nhà sản xuất khác dám làm thì cách tiếp cận người dùng của HYT liên quan khá nhiều đến kỹ thuật và độ chính xác cực cao. Để hiển thị thời gian bằng cách sử dụng các mô-đun hiển thị thời gian đặc trưng có chất lỏng màu tương phản được dẫn động qua các mao dẫn thủy tinh thông qua một hệ thống ống thổi được cung cấp bởi một chuyển động cơ học.

HYT SOONOW chiếc đồng hồ dị nhất thế giới

HYT SOONOW

HYT Soonow là chiếc đồng hồ mới nhất của hãng, nó đặc biệt từ ngay ban đầu bởi chính cái tên của nó. Với sản phẩm này, HYT Soonow xuất hiện và tiếp cận người dùng với hai phiên bản, mỗi phiên bản gồm 25 chiếc. Số lượng được sản xuất khá ít cũng sẽ khiến rất nhiều người phải tiếc nuối khi muốn sở hữu chiếc đồng hồ độc đao này. Phiên bản đầu tiên là thép có mô-đun chất lỏng màu xanh lam, phiên bản thứ hai là thép PVD màu đen với mô-đun chất lỏng màu xanh lá cây. Mô-đun chất lỏng tạo nên đường viền của khuôn mặt đầu lâu, trong khi 313 chốt vàng trên mặt số titan đục lỗ tạo thêm hình thức và đường viền cho hộp sọ. Mắt trái đóng vai trò là chỉ báo dự trữ năng lượng, trong khi mắt còn lại phục vụ cho việc chạy giây bằng cách đóng khung một đĩa hoàn thành một vòng mỗi phút. Đây là một phong cách thiết kế vô cùng mới mẻ và độc đáo.

HYT SOONOW chiếc đồng hồ dị nhất thế giới

HYT SOONOW chiếc đồng hồ dị nhất thế giới

Đây sẽ là một chiếc đồng hồ vô cùng thích hợp cho những phong cách thời trang táo bạo và mới mẻ, cùng với đó độ cá tính mà HYT Soonow mang lại cũng không hề thua kém bất cứ chiếc đồng hồ thời trang nào khác. Tuy khá độc đáo ở phong cách thiết kế và chất liệu nhưng HYT Soonow lại đem đến cho người dùng những trải nghiệm vô cùng hoàn hảo. Tuy nhiên, bên trong sự sáng tạo và độc đao ấy là cả một quá trình nghiên cứu và đầu tư vô cùng kỹ lưỡng.

HYT SOONOW chiếc đồng hồ dị nhất thế giới

HYT SOONOW chiếc đồng hồ dị nhất thế giới

Thông số kỹ thuật HYT Soonow

  • Bộ máy: Chuyển động cơ học, 4 Hz.
  • Dự trữ năng lượng 65 giờ
  • Mô-đun vi chất lỏng; chỉ báo dự trữ năng lượng, giây.
  • Kích thước: Vỏ thép không gỉ 48,8mm, cao 20,08mm, tinh thể sapphire hình vòm
  • Khả năng chống nước 50m, mặt số titan với 937 lỗ đục, 313 chốt vàng để tạo hình đầu lâu
  • Dây đeo: Cao su, khóa titan.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo