Hướng dẫn vệ sinh điện thoại Vertu Signature S đúng cách để máy luôn mới tinh

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 25/10/2020

Trong giới thượng lưu chắc hẳn không còn xa lạ với dòng điện thoại cao cấp Vertu Signature S có giá lên tới vài tỷ đồng. Vì thế, nếu bạn đang sở hữu nó thì hãy giữ cho điện thoại của bạn luôn mới với cách vệ sinh tại nhà rất đơn giản sau đây.

1. Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ

  • Khăn mềm, mịn, không bị xổ lông (giống loại khăn lau kính cận)
  • Nước cất hoặc nước khử trùng
  • Chổi trang điểm nhỏ loại sợi mềm
  • Tăm bông có đầu nhỏ hơn jack cắm tai nghe

2. Bước 2: Tắt nguồn điện thoại

Bước này rất quan trọng, để đảm bảo cho sản phẩm của bạn sẽ không gặp bất kỳ lỗi nào về phần cứng và cả phần mềm sau khi vệ sinh. Ngoài ra, bạn cần phải tháo hết các loại cáp kết nối và sạc ra khỏi các thiết bị.

3. Bước 3: Tiến hành vệ sinh điện thoại

  • Đầu tiên, chúng ta sẽ vệ sinh màn hình Vertu Signature S. Dùng nước cất hoặc nước khử trùng làm ẩm khăn mềm của bạn, nhớ là chỉ dùng một lượng đủ để làm ẩm. Sau đó, dùng khăn lau nhẹ bề mặt của màn hình. Bạn nên lau theo chiều dích dắc, từ trái qua phải, từ phải qua trái rồi từ trên xuống dưới, từ dưới lên trên. Như vậy mặt kính điện thoại sẽ được lau đều và không để lại bụi bẩn.
  • Tiếp theo chúng ta sẽ vệ sinh bàn phím. Bạn lật úp điện thoại, dùng chổi trang điểm quét dọc và ngang theo các khe bàn phím để bụi bẩn rơi ra ngoài. Tiếp tục dùng vải mềm thấm nhẹ nước khử trùng và lau nhẹ, đừng làm ướt khăn mà bạn chỉ để nó hơi ẩm, không thể vắt ra giọt nước nào để nước không bị rớt vào các linh kiện bên trong.
  • Sau đó, bạn tháo ốp và vệ sinh mặt trong và mặt ngoài của ốp bằng vải mềm thấm nước khử trùng. Lưu ý là mỗi bộ phận ta dùng một mảnh khăn khác nhau để tránh bụi bẩn của phần này lan sang các phần khác. Mặt trong của ốp thường rất bẩn, bạn nhớ dùng chổi trang điểm quét bụi trước rồi mới lau.
  • Bộ phận cũng rất quan trọng cần vệ sinh là mặt trong của máy sau khi đã tháo ốp và tháo pin phần này tuyệt đối không dùng khăn thấm nước khử trùng, bạn chỉ cần cầm máy lên và dùng chổi trang điểm để lau cho bụi rơi ra ngoài.
  • Bộ phận cuối cùng bạn không thể quên vệ sinh đó là viền máy, gồm loa, jack cắm tai nghe, các phím nguồn, phím âm lượng… Bạn cũng dùng chổi trang điểm lau làm cho bủi bẩn rơi, riêng với jack cắm tai nghe thì bạn nên dùng tăm bông cắm nhẹ và xoay đều vài vòng rồi rút ra.

 

Bước cuối chính là lắp hết lại các bộ phận của điện thoại, vậy là chiếc điện thoại của bạn đã mới bóng loáng rồi. Chúc bạn thực hiện suôn sẻ và thành công để chiếc Vertu Signature S luôn luôn sang trọng và đẹp mắt nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo