Hướng dẫn sử dụng pin điện thoại Vertu đúng cách

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 10/05/2020

 

Được mệnh danh là thương hiệu điện thoại đắt giá nhất thế giới, Vertu là sự kết hợp giữa sự chau chuốt, tỉ mỉ trong chế tác thủ công truyền thống và sự vượt trội trong ứng dụng công nghệ. Nhưng cho dù tốt như thế, sau một thời gian sử dụng đều sẽ cũ đi nhanh chóng thậm chí hỏng hóc, nhất là phần pin. Vì thế, sau đây Kỳ Lân Luxury sẽ chia sẻ với bạn hướng dẫn sử dụng pin Vertu đúng cách. Cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn các thao tác tháo và lắp nắp pin

Sử dụng pin Vertu đúng cách sẽ khiến cho pin điện thoại của bạn có tuổi thọ cao hơn, đồng thời còn bảo vệ sức khỏe của chính bản thân người dùng. Nên hãy theo dõi những hướng dẫn dưới đây nhé!

  • Tháo nắp pin

Để tháo nắp pin, trước hết bạn hãy hướng mặt sau của điện thoại Vertu lên trên. Khi đó, bạn sẽ nhìn thấy một bộ phận hình tròn có thiết kế đặc biệt, đó chính là khóa nắp pin. Hãy dùng móng tay nhấc nửa trên của vòng khuyên chữ D khóa nắp pin lên. Dùng ngón cái và ngón trỏ giữ nó rồi xoay ngược chiều kim đồng hồ cho tới khi vỏ mặt sau của điện thoại tự bật ra. 

Sau đó chỉ cần đưa ngón tay vào khe hở vừa bật ra. Nhẹ nhàng nhấc nắp pin lên và di chuyển nhẹ về phía trên đầu điện thoại. Như vậy là bạn đã có thể tháo được lắp pin điện thoại Vertu đúng cách rồi.

  • Lắp pin

Khi thao tác lắp pin, bạn phải nhớ quan sát xem đầu nào của pin phù hợp với các điểm tiếp xúc trong ngăn chứa pin để chúng có thể khớp với nhau. Sau đó, nghiêng 1 đầu pin đó xuống và ráp các điểm tiếp xúc của đầu pin với ngăn chứa pin sao cho chúng thẳng hàng. Sau đó, dần dần hạ pin xuống ngăn chứa pin. Trước khi lắp nắp pin trở lại, bạn phải đảm bảo rằng pin đã nằm đúng vị trí trong ngăn chứa pin.

  • Lắp nắp pin trở lại

Để thay nắp pin, trước tiên bạn cần đảm bảo nắp pin đã được xoay đúng đầu đuôi. Thận trọng lắp kẹp trong ở vị trí đỉnh của hình tam giác trong nắp pin vào khe bên dưới của lưng điện thoại. Dần dần hạ nắp pin xuống cho tới khi nắp khớp vào vị trí. Sau đó, chỉ cần một lực nhẹ là có thể đóng chặt nắp xuống.

Sạc điện thoại Vertu sao cho đúng cách?

Khi sạc bạn nên chú ý cắm đúng mặt chân sạc có chữ USB hướng lên trên theo mặt máy. Đồng thời phải cắm thẳng và rút thẳng để tránh hiện tượng gãy chân sạc. Khi rút sạc ra cũng không được ray hay kênh máy. Bạn nên chú ý không để sạc quá lâu sau khi pin đã đầy, và phải nhớ không nên dùng sạc của thiết bị khác hay sạc không chính hãng. Như vậy sẽ có thể làm hại pin điện thoại Vertu của bạn.

Đó là những chia sẻ mà Kỳ Lân Luxury muốn gửi đến bạn. Hi vọng những hướng dẫn sử dụng pin điện thoại Vertu đúng cách của chúng tôi sẽ giúp bảo vệ chiếc Vertu của bạn!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo