Hướng dẫn sử dụng làm sao cho dòng đồng hồ nữ được sử dụng lâu bền nhất

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 11/12/2020

Ưu điểm của phái nữ luôn là sự cẩn thận cho nên các đồ dùng, dụng cụ và món phụ kiện đi kèm với chị em phụ nữ bao giờ cũng có tuổi thọ lâu hơn so với phái nam. Trong đó không thể thiếu món đồng hồ đeo tay – vật dụng tùy thân luôn được mọi người sử dụng. Con gái tồn tại các thói quen tưởng như vô hại và nhỏ nhất có thể khiến các dòng đồng hồ đeo tay phải chịu những ảnh hưởng khá lớn. Bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY sẽ giới thiệu với khách hàng về một số mẹo để có thể sử dụng và giữ cho đồng hồ luôn được mới như nguyên.

Một vài cách dùng ở nữ ảnh hưởng đến tuổi thọ của đồng hồ

Phái nữ từ trước tới giờ đều vô cùng nổi tiếng trong việc giữ gìn đồ đạc cá nhân đặc biệt là các món đồ nhỏ xinh như nhẫn, lắc tay, đồng hồ… Mặc dù dã biết cách sử dụng nhưng đôi khi chị em hay bất cẩn mà lỡ bỏ đi một số điểm quan trọng để giúp cho đồng hồ hoạt động được lâu dài.

Khi ra ngoài thì bạn thường đem theo thỏi son, lược chải đầu, phấn phủ, nước hoa… mọi thứ đều được để vào trong cùng một túi. Nếu bạn bất cần bỏ chung đồng hồ vào túi đó thì răng lược, lưỡi kim loại sẽ làm quệt tới đồng hồ hoặc mặt kính bị xước. Nếu dung dịch nước hoa bị không may chảy ra ngoài, thấm vào trong bộ máy sẽ vô cùng nguy hiểm khiến cho bộ máy bị chạy sai giờ và ngừng hoạt động ngay lập tức.

Nấu ăn cũng là công việc phổ biến của phái nữ cho nên hiển nhiên khi tiếp xúc nhiều với các thiết bị nhà bếp như bếp nấu, tủ lạnh, nồi áp suất hay lò nướng… sử dụng nhiều hơn so với phái nam.

Cuối cùng thì với dòng đồng hồ, đặc biệt là các dòng đồng hồ dây da thì không nên quá chăm vệ sinh, tẩy rửa. Nhiều nhất thì bạn nên vệ sinh đồng hồ 3 ngày/1 lần bằng nước sạch, kem đánh răng và nước rửa tay. Nếu lạm dụng vệ sinh từ 2 – 3 lần/ngày sẽ làm cho dây da và lớp kim loại mạ nhanh chóng bị bong tróc.

Lưu ý cần biết để đồng hồ có tuổi thọ lâu bền

Và đây là phần nội dung chính mà shop KỲ LÂN LUXURY muốn lưu tâm với khách hàng về “cẩm nang cách dùng và cách chăm sóc cỗ máy thời gian”. Vì không biết cụ thể mọi người đang dùng đồng hồ nào thì Kỳ Lân Luxury sẽ đưa ra list các lưu ý như sau:

Đồng hồ pin thạch anh

Đồng hồ Quartz được chạy bằng pin thạch anh và có thể đây là điều khiến cho chị em yêu thích và sở hữu. Cách dùng cũng tương tự như việc bảo quản loại này đơn giản hơn so với các loại cỗ máy thời gian.

Đối với các dòng đồng hồ chạy bằng pin thì từng hoạt động duy trì được nhờ vào điện năng được lưu trữ trong Pin. Thời gian sử dụng cho mỗi lần thay từ 1.5 – 2 năm.

Nhưng mà không phải ai cũng hiểu được mối thời gian quy định. Bên cạnh việc tần suất dùng nhiều thì yếu tố bị hao pin nhiều đến từ việc ảnh hưởng của các thiết bị điện tử.

Trong các điều kiện xung quanh thì bạn có quá nhiều các thiết bị từ trường như là máy chiếu, thiết bị y tế, máy móc thí nghiệm sử dụng điện thì pin đồng hồ sẽ rất nhanh chóng hao pin. Nguyên nhân chính là do tụ điện ở bên trong đồng hồ bị nhiễm từ, bộ máy hoạt động thiếu thời gian làm cho điện năng hao tổn nhiều.

Vậy còn đồng hồ Eco-drive hay đồng hồ cơ như thế nào hãy cùng theo dõi phần thứ hai của bài viết nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo