Hướng dẫn quy trình vệ sinh chiếc điện thoại Vertu Signature S Điểm vàng chanh siêu hiếm đơn giản tại nhà

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 04/04/2020

Sở hữu chiếc "Dế yêu" của mình thì chắc hẳn bạn luôn muốn giữ cho máy được mới nguyên zin như lúc mới đập hộp đúng không ạ. Nhưng không phải ai cũng có thời gian để đưa máy tới cửa hàng, trung tâm điện thoại, thế giới di động để bảo dưỡng. Cho nên việc biết quy trình vệ sinh đơn giản tại nhà là điều vô cùng cần thiết. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY sẽ cung cấp cho khách hàng quy trình tỉ mỉ các bước vệ sinh dòng điện thoại Vertu Signature S Điểm vàng chanh siêu hiếm này nhé!

Quy trình vệ sinh trải qua 4 bước: 

Bước 1: Giai đoạn chuẩn bị

Mọi người thường quan niệm chuẩn bị không cần cầu kỳ, kỹ càng nhưng đó là quan niệm sai lầm. Giai đoạn chuẩn bị càng kỹ càng bao nhiêu thì việc vệ sinh của bạn càng hiệu quả bấy nhiêu. Cụ thể các dụng cụ vệ sinh gồm có:

  • 2 – 3 miếng vải cotton mềm, không bị xù lông
  • 1 lọ dung dịch nước cất
  • 1 lọ dung dịch cồn pha loãng
  • 1 – 2 cây chổi quét trang điểm

Bước 2: Tháo rời các bộ phận

Khi đã chuẩn bị xong thì bạn tiến hành sang việc tháo rời tất cả các bộ phận. Nếu bạn chưa thành thạo thì nên sử dụng thêm quyển hướng dẫn sử dụng để tránh gây hỏng hóc điện thoại. Khi tháo xong bạn nên để chúng với khoảng cách vừa đủ để tránh nước bị văng ra trong suốt quá trình vệ sinh.

Bước 3: Vệ sinh từng bộ phận

Vệ sinh các bộ phận của Vertu tương tự nhau. Nên bài viết sẽ chỉ đề cập đến quy trình vệ sinh phần bàn phím của Vertu Signature S. Còn các bộ phận màn hình, ốp lưng, hai bên sườn máy đều được thực hiện tương tự.

Đầu tiên bạn tẩm dung dịch cồn vào miếng vải cotton và lau nhẹ vào phần bàn phím. Bàn phím là bộ phận tiếp xúc trực tiếp nhiều nhất với môi trường. Cho nên nơi đây chứa đựng nhiều bụi bẩn và vi khuẩn nhất. Xong khi đã tẩm và lau với dung dịch cồn thì bạn sử dụng một tấm vải khác để tẩm dung dịch nước cất lau sạch một lần nữa các bụi bẩn. Rồi tiếp tục dùng chổi quét để cọ sạch từng phím bấm.

Bước 4: Lắp ráp lại các bộ phận

Sau khi đã hoàn thành quá trình vệ sinh thì bạn sẽ tiến hành lắp ráp lại các linh kiện, bộ phận. Hãy sắp xếp theo đúng vị trí của nó. Lưu ý nếu bạn không thể nhớ thì nên nhờ sự trợ giúp của các đội ngũ nhân viên kỹ thuật.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY về quy trình các bước vệ sinh chiếc điện thoại Signature S. Hãy "TAKE NOTE" những thông tin hữu ích để giúp giữ cho sản phẩm của bạn được mới nguyên zin nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo