Hướng dẫn kiểm tra đời máy Vertu Ascent không phải ai cũng biết

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 01/05/2020

Tương tự như các thương hiệu điện thoại Vertu khác, việc kiểm tra điện thoại Vertu đem đến cho bạn những lợi ích cho người sử dụng. Khách hàng có thể dựa vào đấy đẻ xác minh được nguồn gốc của điện thoại mình từ đầu. ngoài ra việc kiểm tra này còn giúp bạn kiểm định được giá trị của điện thoại như thế nào. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY sẽ cùng khách hàng giải đáp về những câu hỏi này nhé!

1. Kiểm tra đời máy Vertu thông qua IMEI

Mỗi một dòng điện thoại đều có một hoặc hai dãy số IMEI được in trên thân máy hoặc trong phần Cài đặt. Đối với dòng máy Vertu bạn cần thực hiện kiểm tra thông qua cú pháp *#92702689#. Khi đã hoàn thiện thao tác bấm này thì dãy số sẽ được hiển thị ở phần màn hình cùng số Serial, Lifetime và Made date (đời máy, thời gian sản xuất…). Nếu trên màn hình không hiển thị chứng tỏ đây sản phẩm fake, kém chất lượng.

2. Kiểm tra bằng cách bấm Concierge

Trên từng chiếc Vertu chính hãng luôn có nút bấm chuyên biệt để có thể kích hoạt được dịch vụ Concierge hỗ trợ khách hàng 24/24 ở mọi khung giờ và phủ sóng trên phạm vi toàn thế giới.

Bạn hãy lắp sim vào máy và bấm phím Concierge ở phía bên phải của thân máy nhằm kiểm tra xem máy được kết nối hay chưa. Nếu chưa được thực hiện cuộc gọi thì điện thoại Vertu Ascent là hàng fake.

3. Kiểm tra Vertu chính hãng qua các dịch vụ

Vertu cung cấp cho khách hàng các nhóm dịch vụ độc quyền như Vertu Concierge, Vertu Fortress, Vertu Select… Các dịch vụ này không có hiệu lực trên các sản phẩm Vertu nhá, số serial không tồn tại trên web chính thức.

Đồng thời Vertu nhái đều được thiết kế một nút bấm Concierge hay ứng dụng Vertu Fortress, Vertu Select trong menu. Khi bạn đã nhấn thử vào ứng dụng trên màn hình hiển thị phần Connection Failed thì đây là sản phẩm Vertu giả.

4. Nhận biết thông qua hình thức kiểu dáng bên ngoài

Khách hàng sẽ nhận ra các chi tiết của dòng máy Vertu nhái này sẽ không được hoàn thiện một cách kỹ càng cùng các nút bấm không được chắc chắn. đối ngược lại thì Vertu chính hãng với nguyên liệu cao cấp và quý hiếm cùng với thiết kế gọn gàng, nét khắc Laser.

5. Kiểm tra máy qua phông chữ hiển thị và ngôn ngữ

Vertu chính hãng với chế độ hiển thị phông chữ rõ nét, to. Còn Vertu nhái có phông chữ mờ, nhòe và không rõ. Bên cạnh đó thì Vertu nhái còn có thể cài đặt ngôn ngữ tiếng việt nhưng Vertu chính hãng thì không. Tuy nhiên cách phân biệt này áp dụng với các dòng máy khác nhau bởi kỹ thuật sản xuất ngày càng trở lên tinh vi hơn rất nhiều.

Trên đây là những chia sẻ mà shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm tới khách hàng về cách phân biệt Vertu chính hãng và các cách kiểm tra đời máy Vertu Ascent. Hy vọng một phần bài viết này sẽ giúp bạn nắm được những thông tin hữu ích dành cho khách hàng nhé!

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo