Hướng dẫn chọn mua đồng hồ theo tính cách cá nhân cho bạn luôn được nổi bật (2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 17/12/2020

2.4. ESTP (người thực thi)

Nhanh nhẹn và hoạt bát thì ESTP yêu thích các sản phẩm gắn với tốc độ và sức mạnh. Họ yêu thích được xem là trung tâm của sự chú ý, vâỵ nên các cỗ máy thuộc thương hiệu có tên tuổi sẽ là một món phụ kiện đắt giá tạo điểm nhấn cho phong cách cá nhân của bạn.

Sản phẩm đáp ứng được các kỳ vọng của nhóm thực thi này không thể cỗ máy nào khác ngoài các dòng đồng hồ thể thao.

2.5. INTJ (nhà khoa học)

Là một người cầu toàn thì INTJ không hề đơn giản trong việc chọn phụ kiện đặc biệt là đồng hồ. Sự chu đáo, tỉ mỉ và những người thuộc nhóm tính cách này hay bị thu hút bởi các sản phẩm ứng dụng công nghệ vô cùng hiện đại. Dòng đồng hồ thông minh hoặc đồng hồ lai chính là sự lựa chọn bạn nên lưu tâm hàng đầu.

Với các bước tiến vượt bậc về công nghệ, các sản phẩm ứng dụng công nghệ năng lượng ánh sáng được xếp vào top các món phụ kiện mà INTJ mong muốn được sở hữu. Thường thì sẽ đặc biệt quan tâm tới tính năng bộ máy nhưng do yêu cầu về thiết kế nen nam giới cũng vô cùng quan tâm tới điều này.

2.6.  ENTJ (nhà điều hành)

Là nhà điều chỉnh, người thuộc nhóm tính cách này thường yêu thích vẻ trật tự, truyền thống và không bị hút bởi các vẻ đẹp vượt xa khuôn khổ.

Đồng hồ đối với họ là các cỗ máy xem giờ với cấu tạo cơ bản gồm 3 kim, 1 lịch, cọc số thiết kế, mặt đồng hồ tròn, màu sắc tổng thể là gam cơ bản, trung tính.

2.7. INTP (nhà tư duy)

Thuộc nhóm này, nam giới có vẻ ngoài ôn hòa, không thu hút được sự chú ý. Cho nên, các thiết kế đồng hồ đơn giản, thanh thoát, ít chi tiết là gợi ý ban đầu.

Thông thường các cỗ máy thích hợp với chủ nhân thuộc nhóm INTP là các sản phẩm trang bị bộ máy Quartz với sự chính xác tuyệt đối. Đặc biệt là dòng đồng hồ ứng dụng công nghệ tần số cao UHF sẽ tới các trải nghiệm lý thú cho người sở hữu.

2.8. ENTP (người nhìn xa)

Càng tinh vi, phức tạp và có sức hấp dẫn với người thuộc nhóm ENTP. Bạn có thể dễ hình dung được các cỗ máy lọt vào con “mắt xanh” của các quý ông là các tác phẩm nghê thuật thực thụ với trăm chi tiết nhỏ, hiện thân cho các tính năng phức tạp và phô diễn được các kỹ thuật của người chế tác.

Nhắc đến đây thì bạn đã “đọc vị” được các sản phẩm phù hợp là các cỗ máy cơ khí được trang bị các complication khá ấn tượng. Các thiết kế Skeleton, Open-heart là các món phụ kiện phải nhất định có trong bộ sưu tập này.

2.9. ISFJ (người nuôi dưỡng)

Là nhóm người hướng nội, ISFJ với xu hướng bị ấn tượng bởi các thiết kế hướng cổ điển, tinh tế, phần mặt số không nhiều chi tiết. Gam màu yêu thích là màu trung tính: đen, trắng hoặc tông màu ấm, vàng nâu và cam đất.

Chọn đồng hồ cho người thuộc nhóm ISFJ cho nên cần là các thiết kế mặt tròn với phần dây chủ yếu từ da chính hãng. Thanh thoát, gọn nhẹ và đơn giản là các tiêu chí chọn bạn nên đồng hành của nam giới.

2.10. ISTJ (người quan tâm)

Bản thân nhóm người đặc biệt quan tâm yêu thích các cuộc vui chơi đồng thời là người nghiêng về cảm xúc. Cho nên các thiết kế phải cách điệu, sản phẩm hội tụ được các yếu tố đẹp, độc và lạ.

Đồng hồ không chỉ là công cụ xem giờ, mà với họ là món phụ kiện thời gian – nơi thể hiện phong cách cá nhân nổi bật cá tính đặc biệt. Để đi tới các quyết định chọn mua hay không thì họ bị chi phối bởi nhiều cảm xúc.

 

Tổng số các nhóm tính cách trên thì đâu là tính cách phù hợp với bạn? Việc chọn lựa đồng hồ theo nhóm tính cách được gợi ý trên đây hy vọng mang tới cho bạn các gợi ý hữu ích nhất khi chọn mua đồng hồ. Mọi thông tin này chỉ mang tính chất tham khảo bởi suy cho cùng, những gì người đeo muốn và kỳ vọng về các cỗ máy đếm giờ chỉ xét về sở thích mà còn phụ thuộc vào kinh tế, môi trường công việc.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo