Hướng dẫn cách sạc Vertu và mẹo vặt để tăng tuổi thọ Pin

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 15/01/2020

 

Vertu là một trong số những chiếc điện thoại di động dắt nhất thế giới. Chính vì thế việc sử dụng máy cũng là một điều vô cùng quan trọng để tăng tuổi thọ cho em nó. Nếu bạn sạc pin đúng cách thì trong quá trình sử dụng pin sẽ rất lâu hết và tuổi thọ của máy và pin được tăng lên rất đáng kể. Của bền tại người, chỉ cần bạn thực hiện đúng những yêu cầu đã đặt ra thì chắc chắn chiếc máy của bạn sẽ rất hoàn hảo.

Sạc pin Vertu liên tục qua 100% có hư hay không

Có nhiều người sẽ có thoái quen rằng khi đi ngủ sẽ sạc pin cho máy và quên rút ra. Chính điều này đã phần nào làm ảnh hưởng đến tuổi thọ pin của máy rất nhiều. Việc sạc quá lâu và quá 100% pin sẽ bị chay pin rất nhanh chóng. Tuy nhiên trên thực tế chưa có một chứng minh nào cho rằng đây là đúng. Nhưng cẩn thận và tỉ mĩ khi máy đã được sạc đầy bạn nên rút cắm ra vẫn là tốt hơn rất nhiều.

Hướng dẫn cách sạc Vertu và mẹo vặt để tăng tuổi thọ Pin

Sạc điện thoại Vertu khi còn 0% pin có hư không

Với những chiếc máy di động đời đầu tiên và những công nghệ cũ. Thì sạc khi điện thoại tắt nguồn là một cách bảo vệ pin đơn giản nhất. Nhưng đối với những chiếc Vertu hàng trăm triệu thậm chí vài tỷ đồng. Thì đây không còn là vấn đề nữa. Bạn có thể sạc chiếc máy của mình bất cứ lúc nào bạn muốn. Nhưng đối với công nghệ hiện nay thì tất cả Vertu hay Smartphone thì không nên để pin chạp ngưỡng dưới 5% mới sạc. Thời điểm tốt nhất để sạc là lúc máy vừa báo pin yếu là tốt nhất. Và khi sạc pin bạn nên hãy tắt nguồn máy hoặc chuyển sang chế độ máy bay. Điều này sẽ giúp nguồn điện vào máy ổn định hơn và nạp nhanh hơn khi được mở nguồn. Tóm lại khi máy 10% pin bạn hãy tắt nguồn hoặc bật chế độ máy bay để sạc là tốt nhất cho máy.

Cách bảo vệ pin Vertu khi không sử dụng

Nếu như chiếc Vertu của bạn không được sử dụng trong một khoảng thời gian dày. Hãy tháo viên pin trong máy ra. Điều này sẽ giúp cho viên pin của bạn có tuổi thọ cao hơn khi là được gắn trực tiếp vào máy.

Tuyệt đối không nên sạc pin khi pin còn trên 50% và khi tắt nguồn mới chịu cắm sạc. Đây cũng là một mẹo để bảo vệ tuổi thọ cho viên pin. Nếu như đem cất máy thì bạn nên giữ pin ở khoảng 40 – 50% chứ đừng nên để pin quá đầy hay quá ít. Khi sạc pin nên để chỗ thoáng mát để pin có thể tản nhiệt tốt trong quá trình sạc. Không nên để pin tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời và những nơi nóng ẩm.

Trên đây là những cách để bảo vệ một viên pin vertu đơn giản nhất mà tất cả ai cũng có thể làm được. Đã bỏ ra một số tiền vô cùng lớn để mua máy, thì việc dành vài phút để thực hiện đúng cách chắc sẽ không ảnh hưởng quá nhiều. Hãy làm đúng những cách hướng dẫn bên trên, chắc chắn viên pin của bạn sẽ có tuổi thọ rất dày và chiếc máy cũng sẽ luôn trong quá trình hoạt động trơn tru nhất. Linh kiện của Vertu rất đắt, trong đó có pin vì thế anh em nên thật kỹ trong quá trình sử dụng và bảo quản nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo