Hướng dẫn cách phân biệt đồng hồ Thụy Sĩ thật và nhái đơn giản bằng mắt thường (PHẦN 1)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 05/09/2020

Hiện nay ngành công nghiệp sản xuất đồng hồ đang và sẽ phải đối mặt với nhiều vấn đề nan giải, khó khăn hơn nhiều trong việc sản xuất đồng hồ giả ngày càng trở lên tinh vi hơn. Các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ nhái thường có hình thức giống tới 99% so với các đồng hồ auth. Chính vì lẽ đó mà nó không chỉ ảnh hưởng tới uy tín của hãng mà còn tác động trực tiếp đến nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Nếu chỉ xét tại thị trường Việt Nam thì những nhãn đồng hồ nổi tiếng Thụy Sĩ đều bị làm nhái thậm chí còn kinh doanh các loại mặt hàng trái phép nhằm mục đích “chuộc lợi”. Các mẫu đồng hồ “Fake” tại thị trường Việt Nam được xem là hình thức copy các sản phẩm thật khá hoàn hảo và khó nhận ra Vậy để giúp bạn tránh bị rơi vào những mặt hàng thật giả lẫn lộn này thì shop KỲ LÂN LUXURY xin chia sẻ những kinh nghiệm để bạn có thể phân biệt được hàng thật và hàng giải một cách đơn giản nhé!

1. CHỈ MUA ĐỒNG HỒ THỤY SỸ TẠI CÁC ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH HÃNG

Đại lý chính thức là đại lý phải sở hữu giấy chứng nhận và xác thực của hãng sản xuất đồng hồ (bạn có thể dễ dàng tìm hiểu qua các website chính thức của hãng ở chỗ RETAILER hoặc FIND A STORE). Qua những hãng đồng hồ Thụy Sĩ chỉ có một nhà phân phối đặt ở một quốc gia.

Các cửa hàng, showroom, Boutique của các đại lý này phải sở hữu đầy đủ những hình ảnh sản phẩm, không gian trưng bày theo đúng kiểu thiết kế của các hãng đồng hồ ở Việt Nam.

Tất cả các đồng hồ khi bán ra đều phải có Thẻ bảo hành, Tem chứng nhận độc quyền của các nhà phân phối.

2. GIÁ BÁN CỦA ĐỒNG HỒ THỤY SỸ CHÍNH HÃNG

Đồng hồ Thụy Sĩ chính hãng thường có mức giá cao hơn rất nhiều so với các loại mặt hàng nhái:

Giá bán của đồng hồ chính hãng thường được áp dụng giống nhau tại tất cả các cơ sở đại lý. Nếu có chênh nhau chỉ một vài % không đáng kể do việc quy đổi giữa tỷ giá USD và VND.

Thận trọng với các loại đồng hồ xách tay thường có giá bán rẻ hơn 20 – 30% nhưng lại có nguồn gốc chưa rõ ràng. Khách hàng phải tỉnh táo khi mua sản phẩm trực tuyến ở các website nước ngoài cũng như thị trường Việt Nam. Những câu mời chào câu khách như mức giá thấp hơn 20% - 50% hay tận 80% so với những đại lý chính thức.

Các loại đồng hồ được quảng cáo được làm phương pháp thủ công sở hữu mức giá vài trăm đô thì bạn cũng đừng tin bởi giá thật của nó không bao giờ vượt quá 20.000 USD. Các dòng đồng hồ này thường được làm khi mà có khách hàng trực tiếp đặt và sản xuất với một số lượng nhất định.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo