Hướng dẫn cách Phân Biệt Đồng Hồ Omega Thật Giả Chuyên Nghiệp (phần 2)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 30/11/2020

Hãy cùng KỲ LÂN LUXURY dõi theo phần thứ hai của bài viết này ngay bên dưới nhé!

Chi tiết mặt số và Logo

Mặt số đồng hồ Omega chính hãng sẽ có đầy đủ thông tin về tên thương hiệu, logo của hãng là hình Ω. Ở mặt đồng hồ ghi đầy đủ, rõ ràng tên của dòng đồng hồ như  Constellation, Seamaster, Speedmaster,… trong khi đồng hồ giả thì hoặc viết tắt hoặc viết sai chính tả.

Khi phân biệt đồng hồ Omega thật giả, nếu chỉ nhìn bằng mắt thường thì bạn sẽ thấy phần cọc số, nét gạch hay chữ in ở mặt đồng hồ đều sắc nét, cân đối. Đối với dòng máy giả thì mặt số to, thô kệch, đứt quãng và mờ nhòe. Đặc biệt ở các mẫu Omega chính hãng thì logo in nổi. Với dòng mạo danh thì logo chỉ được sơn màu thông thường.

Tương tự thì các chữ số ở cửa sổ lịch ngày cũng phải cân đối, ngay ngắn, chính xác ở khoảng giữa và không nên quá nhỏ. Thêm vào đó thì hầu hết các dòng Omega chính hãng có chức năng hiển thị lịch ngày, mặt số La Mã thì số IV được viết thành IIII.

Kim đồng hồ

Kim đồng hồ Omega chính hãng vô cùng tinh tế, hoàn hảo không tì vết được làm từ chất liệu cao cấp như bộ kim của đồng hồ Deep Black chế tác từ vàng 18K hoặc vàng trắng 18K.

Mỗi chiếc kim chế tác sắc xảo, độc đáo, đường vát dọc hai bên đều sắc, thẳng và đều nhau. Đường rãnh dọc kim từ đỉnh xuống dưới rất nét, các kim thì cân đối. Còn đối với đồng hồ giả thì kim đồng hồ to, thô hơn, bề mặt kim không mịn, bị gợn hoặc vết xước.

Độ phát sáng dạ quang

Một trong những điểm nổi bật của đồng hồ Omega chính hãng là khả năng xem giờ trong bóng tối thông qua việc sử dụng chất dạ quang Super Luminova cao cấp dày dặn ở phần số và kim. Các dòng đồng hồ Omega giả thì dạ quang là đường mỏng hoặc không có.

Khi để đồng hồ ở trong bóng tối để có thể phân biệt được đồng hồ thật giả thì ta có thể dễ dàng nhận thấy đồng hồ Omega chính hãng của mình có khả năng phát sáng mạnh, màu sắc tươi và thời gian phát sáng dài. Đối ngược lại thì đồng hồ giả thì phát sáng mờ hơn, thời gian phát sáng ngắn hoặc thậm chí là không phát sáng trong bóng tối.

Nút

Núm điều chỉnh của đồng hồ Omega thường được đánh giá là to, chắc chắn và có khả năng chống nước tốt. Đồng thời Logo Ω của hãng thì được in nổi ở trên phần núm điều chỉnh.

Đối với các dòng đồng hồ Omega fake thì có núm mỏng manh, đơn giản nhưng không được sắc nét, không có logo in nổi.

Ngoài ra thì điểm đặc biệt của dòng đồng hồ Omega là sự xuất hiện của các nút khóa Valve gas Helium ở hướng kim 10 giờ. Khi phân biệt dòng đồng hồ Omega thật giả thì bạn phải để ý. Nếu nút khóa Valve nằm ở chính giữa hoặc lệch sang trái hướng 10 giờ thì chắc chắn đây là hàng nhái.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi đến khách hàng về các cách đơn giản nhất để phân biệt đồng hồ Omega thật, giả bạn nên biết. Mọi thắc mắc về bài viết xin gửi về địa chỉ sau:

  • 146 Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh
  • 0901 247 247

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo