Hướng dẫn cách nhận biết và khử từ của đồng hồ khi bị nhiễm từ trường

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 19/09/2020

Các cách nhận biết đồng hồ bị nhiễm từ

  • Cách 1: Sử dụng la bàn, quơ đồng hồ trước mặt la bàn. Nếu kim la bàn di chuyển thì chứng tỏ đồng hồ của bạn đã bị nhiễm từ trường.
  • Cách 2: Nhìn bằng mắt thủ công. Nếu đồng hồ chạy nhanh, chậm thất thường hoặc đứng máy mặc dù đã nạp đủ năng lượng thì khả năng cao đồng hồ cũng đã bị nhiễm từ.
  • Cách 3: Sử dụng máy Timegrapher để có thể đo thông số độ chính xác. Thông qua độ chính xác với những thông số liên quan để có thể xác định được đồng hồ đã bị nhiễm từ hay chưa. Đây cũng là cách mà nhiều người thợ dùng tới để có thể phân định rõ ràng.
  • Cách 4: Sử dụng app Lepsi từ Iphone để có thể tham khảo được mức từ trường của đồng hồ.

Khử từ đồng hồ bằng cách nào?

Cách khử từ trường nhanh chóng, hiệu quả nhanh nhất là việc bạn nên sử dụng máy từ chuyên dụng. Bạn có thể dễ dàng đặt mua online với mức giá vừa phải phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình.

Còn nếu bạn không thể mua được máy khử chuyên dụng thì bạn có thể khử ở các cửa hàng sửa chữa đồng hồ, các cơ sở uy tín, đáng tin cậy. Thông thường mọi cửa hàng hiện nay đều có máy khử từ và bạn cũng chỉ mất vài phút để có thể khử được từ trường nhanh chóng.

Địa chỉ khử từ và sửa chữa đồng hồ uy tín tại Tp.HCM.

KỲ LÂN LUXURY cửa hàng sở hữu nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh đồng hồ. Cửa hàng chuyên kinh doanh, bảo hành, sửa chữa và phân phối các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ uy tín, đáng tin cậy nhất trên địa bàn thành phố HCM. 100% sản phẩm của cửa hàng được cam kết chính hãng, Chế độ đãi ngộ khách hàng luôn được quan tâm, chú trọng. Chính sách bảo hành toàn cầu theo đúng tiêu chuẩn của hãng.

Cùng với đó là đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo bài bản, tay nghề chuyên môn cao dưới sự hướng dẫn của các chuyên gia, kỹ sư hàng đầu nghiên cứu về lĩnh vực đồng hồ. Cửa hàng được trang bị những hệ thống máy móc chuyên nghiệp, tiên tiến hứa hẹn sẽ làm hài lòng, đáp ứng những nhu cầu của khách hàng.

Ở cửa hàng, bạn còn được đón tiếp nồng hậu từ đội ngũ nhân viên lễ tân tận tình, chu đáo. Bạn sẽ được kiểm tra, tư vấn chính xác cũng như cách khử từ cho đồng hồ bằng các loại máy chuyên dụng khử từ hoàn toàn miễn phí.

 

Trên đây là những chia sẻ của shop KỲ LÂN LUXURY muốn gửi gắm đến khách hàng về cách nhận biết khi đồng hồ không may bị nhiễm từ. Hy vọng rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho khách hàng có thể tham khảo cũng như biết cách xử lý ngay lập tức nếu không may đồng hồ của mình bị nhiễm từ nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo