Hướng dẫn cách nhận biết đồng hồ Rolex chính hãng ở nhà

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 18/02/2021

Đồng hồ Rolex được ví như biểu tượng của sự tinh tế và sang trọng. Và đây cũng chính là những lý do vì sao Rolex lại sở hữu một thị trường hàng fake lớn như vậy. Sự khác biệt giữa đồng hồ giả và chính hãng không phải khi nào cũng rõ ràng. Thấu hiểu nhu cầu đó, bài viết dưới đây của KỲ LÂN LUXURY sẽ giúp bạn phân biệt được đồng hồ Rolex chính hãng và dòng đồng hồ Rolex rẻ tiền. Hãy cùng dõi theo bài viêt dưới đây để nhận được 5 cách phân biệt đồng hồ Rolex đơn giản nhất nhé!

1. Biểu tượng hình vương miện trên đồng hồ Rolex chính hãng

Kể từ năm 2002 thì Rolex đã bắt đầu sử dụng dấu hiệu logo vương miện nhỏ của thương trong tinh thể dòng đồng hồ thể thao. Bạn hãy quan sát kỹ chi tiết này nhé. Bạn có thể sử dụng kính lúp hoặc thấu kính để kiểm tra phần kính ở vị trí góc 6 giờ của đồng hồ. Logo Rolex vương miện ở vị trí này sẽ có kiểu dáng với phần logo lớn ở vị trí 12 giờ. Chạm khắc vô cùng tinh tế và khó có thể thấy rõ.

Để có thể quan sát được thì bạn hãy phản chiếu ánh sáng sang một góc nghiêng trên mặt đồng hồ. Còn đối với dòng đồng hồ fake thì chi tiết này sẽ được làm giả và sao chép nhưng nó cũng thật khó khăn để làm được với sự chính xác của một cỗ máy thời gian. Nếu như logo này đủ lớn để có thể quan sát bằng mắt thường thì chỉ có thể làm giả được đồng hồ Rolex.

2. Kiểm tra số seri, dập số in trên đồng hồ

Với các dòng đồng hồ Rolex chính hãng thì chi tiết mô hình dập vô cùng sắc sảo và rõ ràng. Các dòng máy fake thì con số in mờ nhạt hơn, dãy chữ và số không được rõ ràng.

XEM THÊM: Đồng hồ Franck Muller Fullbox

3. Kiểm tra cân nặng của đồng hồ Rolex chính hãng

Đồng hồ Rolex chính hãng làm từ chất liệu kim loại và tinh thể cao cấp. Cho nên nó có độ bền và cảm giác cầm rất đầm và nặng tay. Nếu bạn cầm trên tay dòng Rolex mà có cảm giác nhẹ thì đây chắc chắn là dòng máy làm giả.

4. Quan sát mặt sau của đồng hồ

Mặt số của dòng máy Rolex chính hãng được thiết kế trơn tru hơn, không có bản khắc, thông tin cũng như logo hoàn hảo. Cho nên khi tiến hành mua dòng máy Rolex thì hãy đặc biệt quan tâm tới điều này.

5. Quan sát phần kính lúp trên mặt đồng hồ

Đây là điều đặc biệt của dòng đồng hồ Rolex, phần ô cửa sổ chỉ ngày nằm ở vị trí góc 3 giờ ở phần mặt số. Ô cửa sổ là thấu kính “cyclops” – phóng to mỗi ngày tới 2.5 lần. Nếu là dòng máy Rolex chính hãng thì con số dưới thấu kính sẽ được phóng rất to, rõ ràng và dễ nhìn. Với dòng máy nhái thì sẽ mờ và khó nhìn hơn.

XEM THÊM: Đồng hồ Tempest Perrelet

Trên đây là 5 cách để nhận biết dòng đồng hồ Rolex chính hãng mà KỲ LÂN LUXURY gửi tới khách hàng. Hy vọng rằng đây sẽ là một phần thông tin hữu ích để bạn có thể dễ dàng phân biệt đâu là máy chính hãng và đâu là máy fake. Chúc bạn lựa chọn được một sản phẩm máy ưng ý nhất cũng như tìm kiếm một địa chỉ uy tín nhất nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo