HƯỚNG DẪN CÁCH MUA ĐỒNG HỒ CHÍNH HÃNG NHƯ THẾ NÀO? CÁC CHI TIẾT MÀ NGƯỜI MUA HÀNG THÔNG MINH NÊN NẮM ĐƯỢC (1)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 07/01/2021

Việt Nam đã và đang trong quá trình hội nhập, là đất nước với sự phát triển không ngừng về kinh tế với một trình độ dân trí khá cao. Vì vậy nên có nhiều người đủ điều kiện, cơ hội cũng muốn sở hữu các dòng đồng hồ cao cấp từ các thương hiệu đẳng cấp luxury nhất thế giới.

Tuy nhiên, thị trường đồng hồ trong nước cũng không ngừng phát triển và kéo theo các kẻ lợi dung sự uy tín của hãng và nhẹ dạ cả tin của người dùng đã tạo ra các sản phẩm nhái, đồng hồ giả với mục đích là trục lợi cho bản thân.

Và để có thể tránh được rủi ro mua phải hàng giả, hàng fake và hàng kém chất lượng trên thị trường thì bạn cần phải trang bị cho mình những hiểu biết, kiến thức về cách mua đồng hồ chính hãng để sở hữu chiếc đồng hồ đúng với số tiền mình bỏ ra.

1/ Cách mua đồng hồ chính hãng

a/Xác thực địa điểm bán lẻ uỷ quyền chính thức từ hãng

Bạn hãy truy cập vào website của đồng hồ mà bạn đang muốn sở hữu, chọn phần “Retailer” – nhà bán lẻ hoặc “Find A Store” hoặc “World Wide Service Center” và chọn lãnh thổ Việt Nam, khu vực thành phố HCM hay Hà Nội cũng như các tỉnh thành mà bạn đang sinh sống. Sau đó thì các địa chỉ cửa hàng bán lẻ được ủy quyền sẽ được hiển thị.

b/ Xem mức giá cả

Một trong những lý do mà nhiều người dùng muốn mua sản phẩm đồng hồ xách tay là do mức giá rẻ và thậm chí là cực rẻ chạm tới giá bình dân và hơn hẳn các sản phẩm ở shop chính hãng.

Mức giá của đồng hồ Omega thật và Omega giả.

Các cửa hàng được ủy quyền chính hãng là những cửa hàng đã làm việc trực tiếp với hãng, tuân thủ tuyệt đối các chính sách vô cùng nghiêm ngặt từ phía hãng và được bảo đảm chính sách giá một cách nghiêm chỉnh để không bị xảy ra hiện tượng “phá giá” thị trường và giảm đi giá trị của sản phẩm.

Tùy thuộc vào doanh thu và đợt đặc biệt mà các hãng sẽ ủy nhiệm đợt giảm giá (thông thường giảm ít hoặc đi kèm với phụ kiện, vật dụng) trong khoảng thời gian nhất định. Nếu bạn thấy một cửa hàng giảm giá quá hấp dẫn tới 40 – 50% thì cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng về giá trị và chất lượng của sản phẩm.

Đối với cửa hàng xách tay thì họ sẽ đánh vào tâm lý khách hàng bằng những lời nói “có cánh” như họ sẽ có nhân viên làm việc và mua sản phẩm từ khó của hãng ở nước ngoài và được phân phối lẻ ở Việt Nam. Khi nghe những câu đó thì bạn đừng vội tin bởi vì không có một hãng đồng hồ nào lại vì lợi nhuận nhỏ bé mà bán giá rẻ trên thị trường cũng như đã xâm phạm tới chính sách giá của đại lý ủy quyền.

XEM THÊM: Đồng Hồ Rolex DateJust Demi Vàng Hồng Mặt Vi Tính

c/ Các chính sách chăm sóc khách hàng lâu dài sau khi mua

Với các hãng sản xuất đồng hồ cao cấp thì chất lượng, uy tín và khách hàng là yếu tố mà họ luôn coi trọng. Các cửa hàng ủy quyền sẽ có thêm bộ phận sửa chữa với thợ sửa chữa được đào tạo bài bản theo định kỳ, được đầu tư máy móc, thiết bị công cụ sửa chữa các dòng đồng hồ chuyên dụng và tiếp nhận các chính sách bảo hành, sửa chữa đồng hồ kéo dài từ 2 – 3 năm và thậm chí tới 5 – 10 năm để đảm bảo được sự hài lòng cho khách hàng.

Với các cửa hàng đồng hồ giả hoặc hàng xách tay thì điều mà họ quan tâm nhất là doanh thu nên sau khi đã bán cho bạn thì họ hoàn toàn không để tâm tới chế độ chăm sóc khách hàng hoặc sản phẩm nữa.

d/ Các phụ kiện đi kèm

Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thường đi kèm với các sản phẩm đồng hồ cao cấp như túi xách, hộp, thẻ hoặc sổ bảo hành chính hãng. Nếu chỉ có bảo hành ở các cửa hàng thì khả năng cao sẽ là sản phẩm đồng hồ fake, sổ hướng dẫn sử dụng chi tiết sản phẩm đồng hồ.

Bên cạnh đó thì ở một số mẫu đồng hồ sẽ đi kèm với phụ kiện là dây da, bộ dụng cụ tháo lắp dây… Các phụ kiện phải được đầy đủ, thông tin rõ ràng, các chi tiết sửa chữa làm mờ nhỏ ở phần sổ hoặc thẻ bảo hành sẽ làm bạn mất đi quyền lợi bảo hành sản phẩm.

XEM THÊM: Đồng hồ Franck Muller Casablanca

Vậy phần thứ hai của bài viết như thế nào, hãy cùng dõi theo ngay phía dưới nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo