Hướng dẫn cách lựa chọn dây da đồng hồ theo phong thủy

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 06/01/2021

Dây da đồng hồ hiện nay đang là một trong những loại dây đẹp nhất và được ưa chuộn nhiều nhất khi chọn một chiếc đồng hồ. Không chỉ dừng lại ở món đồ trang sức thông thường, dây da còn được xem là vật phong thủy. Lựa chọn một sợi dây da phù hợp sẽ đem lại cho chủ sử hữu rất nhiều thứ, từ vẻ đẹp cho đến tài vận. Đồng hồ thì ai cũng đeo và có rất ít người quan tâm đến vấn đề phong thủy, do đó việc phối dây không chuẩn và thường xuyên xảy ra. Sau đây Kỳ Lân sẽ mang đến cho các bạn những cách lựa dây da theo phong thủy cực chuẩn và đơn giản. Điều này sẽ mang đến rất nhiều lợi ích và sẽ đem đến nhiều điều may mắn cho người sử dụng.

Hướng dẫn cách lựa chọn dây da đồng hồ theo phong thủy

  1. Mệnh Kim

Với người mệnh kim thì nên lựa chọn những đồng hồ có mặt tròn, oval hay elip. Và lựa chọn màu dây để phù hợp là màu nâu, vàng, vàng bò. Những màu này sẽ mang đến may mắn và thuận lợi hơn ở việc tình cảm. Và những màu khác như trắng và xám cũng sẽ mang lại cho người dung một tinh thần tốt và sức khỏe.

  1. Mệnh Mộc

Những chiếc đồng hồ có mặt hình chữ nhật hoặc hình vuông là tốt nhất cho những người thuộc mệnh mộc. Và khi lựa chọn thì nếu được thì bạn nên chọn những chiếc đồng hồ có mặt và dây đồng bộ như màu đen hay màu xanh là cực tốt. Vì điều này sẽ mang đến tài lộc cho người sử dụng và rất phù hợp với bản mệnh. Nó mang đến sự thoải mái, tự tin và đem đến sự tươi mới, ngoài ra những màu dây như xanh lá, hồng và đỏ cũng rất phù hợp.

Hướng dẫn cách lựa chọn dây da đồng hồ theo phong thủy

  1. Mệnh Thủy

Với người mệnh thủy thì dễ dàng nhất, mệnh này sẽ phù hợp với tất cả các loại đồng hồ. Tuy nhiên, màu trắng, mặt tròn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất và được ưu tiên nhất. Ngoài ra thì những màu sáng như bạc, xám, trắng là những màu được lựa chọn và xanh làm hay đen cũng rất tốt.

  1. Mệnh Hỏa

Với người mệnh hỏa thì những chiếc đồng hồ mặt màu đen hoặc dây da màu đen là sự ưu tiên hàng đầu. Và mặt đồng hồ nên lựa chọn chính là mặt đồng hồ chữ nhật. Màu sắc phù hợp là đỏ, da cam, mạ vàng, hồng, tím đây là những màu sắc phù hợp nhất với người mệnh hỏa. Không quá nhiều màu sắc nhưng chắc nhiêu đó đã là quá đủ cho những người mệnh hỏa.

  1. Mệnh Thổ​

Những người mệnh thổ thì nên chọn đồng hồ mặt vuông và đồng hồ có dây da màu nâu. Ngoài ra vàng, tím, hồng, cũng khá chuẩn khi được lựa chọn một mẫu dây phù hợp.

Hướng dẫn cách lựa chọn dây da đồng hồ theo phong thủy

Mỗi một mệnh sẽ tương ứng với nhiều màu sắc khác nhau, trước khi chọn lựa bạn nên tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình một màu sắc phù hợp nhất để đeo nhé. Không quá khó khăn đâu, tất cả đều ở sự tinh tế và nhận định của mỗi người. Trên đây là những cách để lựa chọn mặt và dây đồng hồ phù hợp nhất với những bản mệnh của mỗi người. Bạn hãy lựa chọn để phù hợp nhất với mình nhé, chúc các bạn thành công.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo