Hướng dẫn cách để chọn mua điện thoại hạng sang

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 06/11/2020

Điện thoại ngày nay là một phần không thể nào thiếu được trong cuộc sống hiện đại của chúng ta. Việc sở hữu một đến hai thậm chí là 3 chiếc máy điện thoại cũng sẽ không quá xa lạ đối vơi mọi người. Tuy nhiên, việc sở hữu một chiếc điện thoại cổ hay một chiếc máy hạng sang thì đó là một vấn đề khác. Đây là một dòng sản phẩm được sản xuất khá lâu, nhưng nó lại là những chiếc máy cao cấp và đến ngày nay giá thành vẫn không hề suy giảm. Thậm chí giá lại được đẩy lên rất cao, bạn đang có ý định mua một chiếc máy để sử dụng thì không vấn đề gì nhưng nếu mua theo phong trào thì hãy nên suy nghĩ thật kỹ. Vì vậy trong bài viết này sẽ hỗ trợ cho các bạn xác định đúng nhu cầu của mình.

Hướng dẫn cách để chọn mua điện thoại hạng sang

Lựa chọn một chiếc máy cổ hay điện thoại thông minh

Với một chiếc máy cổ hạng sang như Vertu, Nokia 8800 hay Mobiado thì cho dù đời cũ đến mấy giá thành cũng sẽ là khá cao. Bên cạnh đó, đây là những chiếc máy được đầu tư khá nhiều về thiết kế và chất liệu. Còn về tính năng thì nghe gọi và giải trí đơn giản, nhưng bù lại thời lượng pin sử dụng sẽ rất lâu và nhỏ gọn. Và những ai đam mê sự hoài cổ và mang một nét sang trọng riêng của những dòng máy này thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo.

Với điện thoại thông minh hiện đại thì nó sẽ đa năng hơn, vừa có thể sử dụng tốt những tính năng cơ bản và vừa có thể giải trí. Nó là một trợ thủ đắc lực cho việc giải trí, lướt web,... và thời lượng pin của dòng sản phẩm này sẽ không được như những chiếc máy cổ. Mỗi dòng máy sẽ có những nét đặc trưng riêng và sự đẳng cấp của nó sẽ tùy thuộc vào mỗi người cảm nhận.

Sim và giải trí

Với những chiếc máy cổ hạng sang thì đa số đều sử dụng một sim, còn những chiếc máy Smartphone hiện nay đa số đều hỗ trợ hai sim. Đây là một điều đáng cân nhắc khi nhu cầu của mỗi người như thế nào. Còn về sự hoàn hảo và thể hiện được sự tinh tế thì những chiếc máy cổ một sim vẫn chiếm được thị phần trong lòng người hâm mộ.

Mỗi một chiếc máy đều có những tính năng đặc biệt riêng, nếu để thể hiện sự đẳng cấp và hoành tráng thì một chiếc máy cổ độc lạ chính là sự lựa chọn hoàn hảo. Còn nhu cầu của bạn nhiều hơn như giải trí và cần một chiếc máy đa năng thì những chiếc máy hiện đại thời nay là một sản phẩm cần thiết. Tùy vào nhu cầu mỗi người mà có sự lựa chọn cho phù hợp nhé.

Giá cả

Đây cũng chính là vấn đề mà khá nhiều người đặt ra và cần phải suy nghĩ khi chọn lựa. Giá của một chiếc điện thoại gần như là yếu tốt quyết định khi chọn mua. Đối với hai dòng điện thoại này, tùy vào hãng mà mức giá sẽ khác nhau. Thậm chí những chiếc máy cổ như Vertu không có nhiều tính năng nhưng lại có giá gấp rất nhiều lần những sản phẩm Smartphone được hỗ trợ toàn diện. Khi bạn ở một mức độ nào đó, sự lựa chọn một sản phẩm chỉ là nhu cầu, và nhu cầu của bạn như thế nào sẽ là quyết định. Đơn giản, gọn nhẹ nhưng đẳng cấp thượng lưu trường tồn thì Vertu là sự lựa chọn. Còn phục vụ nhiều cho công việc hiện đại thì những chiếc Smartphone chính là chiếc điện thoại hoàn hảo. Và điều cuối cùng chính là địa chỉ uy tín để chọn lựa, hãy là một người tiêu dùng thông minh. Và lựa chọn cho mình một sản phẩm đúng nhu cầu sử dụng nhất.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo