Hướng dẫn cách chọn đồng hồ Rolex vàng cho người mới sử dụng (Tiếp)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 21/02/2021

Đồng hồ Rolex Submariner vàng

Rolex Submariner được phát minh dành cho thợ lặn chuyên nghiệp nhưng về sau nhờ vào chất liệu chế tạo vô cùng mạnh mẽ, thiết kế mang vượt thời gian đã giúp sản phẩm trở thành dòng máy có tính năng ưu việt nhất trong lịch sử chế tác. Mặc dù trước đây nó chỉ được chế tạo từ nguyên liệu thép không gỉ nhưng hiện nay nó đã được mở rộng gồm cả đồng hồ Submariner hai tông màu và chất liệu vàng nguyên khối.

Đồng hồ Rolex Day-Date vàng

Mặc dù Rolex được chế tác dòng Day – Date từ vàng và bạch kim nhưng có vẻ không phải đồng hồ nào cũng có một liên kết mạnh mẽ với chất liệu vàng vàng so với dòng Rolex Day – Date President. Với chất liệu từ kim loại quý. Rolex President là bộ sưu tập tiêu biểu trong dòng sản phẩm thương hiệu và dòng đồng hồ Day – Date từ vàng được chọn là một trong số cxasc dòng máy dễ nhận biết và tôn trọng nhất từ phía nhà sản xuất.

XEM THÊM: Đồng Hồ Vertu Điểm Vàng

Đồng hồ Yacht-Master vàng

Ban đầu nó được tạo ra để trở thành một phiên bản vô cùng sang trọng của dòng máy thể thao hiện đại, Rolexx Yacht – Master chế tạo từ nguyên liệu vàng nguyên khối 18K. Hiện nay dòng đồng hồ Yacht – Master làm từ vàng đã được mở rộng gồm có bộ sưu tập Yacht – Master II được trang bị thêm bộ đếm thời gian regatta cùng cơ chế flyback.

Đồng hồ Rolex Date Vàng

Mặc dù nó được định vị là phiên bản nhỏ hơn với giá cả phải chăng hơn của Datejust, Rolex Date được cung cấp một phiên bản vàng nguyên chất. Trong nhiều năm gần đây, những phiên bản vàng khối của dòng Rolex Date đã tạm thời ngừng sản xuất nhưng đồng hồ Date vàng vẫn được tìm thấy dễ dàng ở trên thị trường thứ cấp.

Đồng hồ GMT-Master vàng

Rolex GMT – Master được tạo ra dành cho các phi công ở các chuyến bay xuyên Đại Tây Dương. Các phiên bản từ vàng nguyên khối được sản xuất từ những năm 1950 với các mã tham chiếu đầu tiên. Suốt nhiều năm thì Rolex GMT – Master đã sản xuất ra một số loại tùy chọn kim loại khác, dòng đồng hồ GMT – Master từ vàng nguyên khối là đại diện cho chất lượng của bộ sưu tập.

XEM THÊM: Đồng Hồ Omega De Ville Gold 18K

Đồng hồ Datejust vàng

Datejust là một trong số các bộ sưu tập lâu đời nhất, đa dạng nhất của dòng Rolex. Trong nhiều năm qua, nó đã được sản xuất với nhiều tùy chọn kim loại hơn mọi chiếc đồng hồ nào. Ngoài các phiên bản từ thép không gỉ và Rolessor (hai tông màu) thì Rolex sản xuất được dòng đồng hồ Datejust vàng vàng là đại diện cho những phiên bản sang trọng, độc quyền với tính biểu tượng cao.

Đồng hồ Oyster Perpetual vàng 

Oyster Perpetual là bộ sưu tập lâu nhất trong các dòng sản phẩm của Rolex và hiện nay nó là đại diện cho các sản phẩm với giá cả phải chăng và sản xuất từ chất liệu thép không gỉ. Nhưng trong quá khứ thì Rolex đã sản xuất ra dòng Oyster Perpetual cổ điển với các tùy chọn kim loại và dòng đồng hồ Oyster Perpetual từ vàng nguyên khối được tìm thấy ở thị trường thứ cấp.

Đồng hồ Cellini vàng

Bộ sưu tập Rolex Cellini được lấy tên gọi từ thợ kim hoàn và nhà điêu khắc người Ý Benvenuto Cellini. Đây được đánh giá là bộ sưu tập đồng hồ vô cùng tinh xảo được trang trí bằng chất liệu đá quý như một cách để tôn vinh các đường nét thanh lịch, sự khéo léo của các tác phẩm nghệ thuật. Đồng hồ Rolex Cellini làm từ chất liệu kim loại quý, với dòng đồng hồ Cellini vàng này đã vượt trội hẳn so với các bản bạch kim khác.

Phần lớn các dòng đồng hồ Rolex Cellini làm từ vàng nguyên khối thì bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn để mua một chiếc Rolex Cellini từ vàng. Danh sách các mã tham chiếu của Cellini khá nhiều. Nhưng một số đồng hồ Cellini vàng đáng được quan tâm là Rolex Cellini 5109, Rolex Prince 5440, Rolex Cellini 5330 và có thể coi Rolex Cellini nổi tiếng nhất mọi thời đại là chiếc Rolex King King Midas tựa Cellini 3580.

Đồng hồ Rolex nữ vàng

Có khá nhiều dòng đồng hồ Rolex nữ làm từ vàng và nhiều dòng đồng hồ có thể được bán với giá thấp hơn so với giá bản lẻ ở trên thị trường. Mặc dù một số lượng khá lớn đồng hồ Rolex cỡ trung được xếp vào nhóm các dòng đồng hồ nữ nhưng có nhiều sự lựa chọn dành riêng cho phái nữ yêu thích chất liệu vàng sang trọng này.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo