Hướng dẫn cách chọn đồng hồ Rolex vàng cho người mới sử dụng

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 21/02/2021

Bất kể bạn chọn dòng đồng hồ nào thì moi đồng hồ Rolex bằng vàng đều được xếp vào số các dòng đồng hồ đáng mua và uy tín nhất trên thị trường. Để bạn có thể chọn lựa được một chiếc máy hữu ích cho mình đặc biệt là dòng đồng hồ Rolex vàng phiên bản cổ điển hay hiện đại thì hãy cùng KỲ LÂN LUXURY khám phá qua bài viết này nhé!

Đồng hồ Rolex vàng 

Đồng hồ Rolex vàng là biểu tương của sự vượt trội trong ngành chế tác đồng hồ đặc biệt là các dòng máy xa xỉ bậc nhất làm từ chất liệu vàng nguyên khối thu hút dành cho cả phái nam và nữ. Các cỗ máy thời gian đều mang tới sự đẳng cấp, sức mạnh vượt trội và khả năng sở hữu thêm giá trị cho mọi bộ sưu tập đồng hồ.

Trong danh mục các dòng đồng hồ Rolex hiện tại có 3 loại làm từ vàng 18K gồm có vàng vàng, vàng trắng và vàng hồng Everose. Từng kim loại được sản xuất in – house để có thể đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Danh mục đồng hồ làm từ chất liệu vàng nguyên khối khá phổ biến gồm các kiểu dáng thanh lịch và thể thao phụ thuộc vào loại vàng bạn sử dụng.

Những mẫu đồng hồ Rolex vàng khác nhau 

Rolex vô cùng tự hào khi sản xuất ra các loại vàng sử dụng cho đồng hồ từ bên trong xưởng đúc in – house. Thông qua quá trình nung chảy kim loại thì Rolex có thể hoàn toàn bảo đảm được các vật liệu với chất lượng cao nhất đều được sử dụng cho quá trình chế tác dòng đồng hồ. Các phiên bản cổ điển sử dụng loại vàng 14 Karat và 10 Karat nhưng vàng 18 Karat lại trở thành tiêu chuẩn của các dòng đồng hồ Rolex làm bằng vàng hiện đại.

Vàng vàng là lớp hoàn thiện cho các dòng Rolex cổ điển và rồi được tinh chế qua nhiều thời gian để có thể mang tới một sự pha trộn hoàn hảo, có khả năng chống xỉn màu. Điều này tương tự với Rolex vàng trắng 18 Karat. Sự hoàn thiện của chính chất liệu nà đều có khả năng chống xỉn tốt và đem tới màu ấm hơn so với chất liệu thép không gỉ. Vàng hồng – Everose sử dụng độc quyền hỗn hợp của đồng, bạc và bạch kim để đem tới tông màu hồng vô cùng ấm áp.

XEM THÊM: Đồng Hồ Rolex Day&Date Rose Gold 40mm - 228235

Đồng hồ Rolex vàng có giá bao nhiêu?

Giá bán của một chiếc đồng hồ Rolex vàng khá nhau phụ thuộc vào chất liệu vàng nó được sử dụng và tham chiếu cụ thể như thế nào. Ví dụ như Oysterflex Daytona từ chất liệu vàng hồng 18K (Ref. 116518LN) với giá bán tới hơn 28.000 USD trong khi mẫu vàng trắng 18K (Ref. 116519LN) và vàng Everose (Ref. 116516LN) với giá bán hơn 29.000 USD.

Ngoài ra, Day – Date 40 từ chất liệu vàng hồng 18k (Ref. 228238) với giá bán khoảng 35.000 USD, bản vàng trắng (Ref. 228239) với giá bán khoảng 38.000 USD và vàng hồng với mã Ref. 228235 với giá bán khoảng 37.550 USD.

Đồng hồ Rolex hai tông màu

Nếu Rolex vàng nguyên khối ở ngoài phạm vi giá cả của bạn nhưng bạn vẫn có thể tìm được những mẫu Rolex với điểm nhấn sắc vàng cho bộ sưu tập của mình với giá cả phù hợp. Mặc dù nhiều người đam mê dòng Rolex sẽ không thích hai tông màu là Rolex vàng nhưng nó vẫn sở hữu một điểm nhấn nhá riêng vô cùng tinh tế, đẳng cấp.

Chính thức được đặt là Rolessor bởi Rolex nên các tùy chọn vàng gồm 2 tông màu là sự kết hợp giữa dòng thép Oystersteel 904L và vàng trắng 18karat, vàng 18 karat hoặc vàng 18 Karar Everose. Sự kết hợp loại kim loại này được Rolex đã cấp bằng sáng chế với tên gọi lần lượt là White Rolesor, Yellow Rolesor và Everose Rolesor.

Đồng hồ vàng được xem là nền tảng của thương hiệu trong suốt nhiều thập kỷ qua và là biểu tượng của thời gian về sự sang trọng, uy tín. Những năm qua, vàng được dùng trong đồng hồ Rolex đã không ngừng phát triển để đem tới sự sáng bóng và khả năng phục hồi cao giúp chúng phù hợp với các loại trang phục thường ngày. Mặc kệ ngân sách của bạn thế nào thì bạn vẫn có thể sở hữu cho mình một chiếc Rolex vàng dù nó là vàng nguyên khối hay hai tông màu đã qua sử dụng.

XEM THÊM: Đồng Hồ Rolex DateJust Demi Vàng Hồng Mặt Vi Tính

Đồng hồ Rolex Daytona Vàng

Sẽ không còn nghi ngờ gì khi Rolex Daytona là một trong các dòng đồng hồ có thể dễ dàng sưu tập nhất trên thế giới và dòng đồng hồ Rolex Daytona làm từ chất liệu vàng đã được đưa vào bộ sưu tập lên một cấp độ mới. Mặc dù trước đó, Daytona được chế tạo như một dòng đồng hồ chronograph chuyên nghiệp. Nhưng hiện tại thì các phiên bản vàng cũng như đính đá quý đều là món phụ kiện bắt buộc của nhiều người nổi tiếng.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo