Hướng dẫn cách chọn đồng hồ Longines chính hãng cho người có size cổ tay nhỏ (1)

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 08/01/2021

Đồng hồ Longines chính hãng vốn có xuất xứ từ xứ sở đồng hồ Thụy Sỹ và được khơi dậy sự ao ước sở hữu của mọi tín đồ trên khắp thế giới. Tuy nhiên với những ai có size cổ tay nhỏ đặc biệt người châu Á thì việc đeo sản phẩm đến từ châu Âu là vấn đề không phải đơn giản. Để giải đáp được những thắc mắc liên quan tới cách chọn đồng hồ size nhỏ, kiểu dáng đồng hồ Longines như nào để phù hợp với size cổ tay nhỏ thì hãy cùng dõi theo bài viết dưới đây của shop KỲ LÂN LUXURY nhé!

Xác định kích thước cổ tay

Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc đồng hồ Longnies nói riêng hay các dòng đồng hồ đeo tay nói chung mang tới cảm giác dễ chịu, không bị “siết da” mà cũng không quá rộng rãi thì đầu tiên bạn cần xác định được size cổ tay của mình có kích thước bao nhiêu. Cách đo size cổ tay vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần dùng thước dây để vòng qua vị trí đeo đồng hồ rồi đánh dấu điểm vừa đủ nhất là được.

Trong các trường hợp nếu không có sẵn thước dây thì bạn dùng giấy để thay thế. Bạn sẽ cắt giấy mềm theo một hình dáng dài (tượng như thước dây) rồi quấn quanh cổ tay. Sau đó dùng bút màu để cố định kích thước phần cổ tay và sau đó dùng thước kẻ có vạch số để có thể đo chiều dài của giấy từ đầu tới cuối điểm. Vậy là bạn đã biết được cổ tay của mình size bao nhiêu để lựa chọn được chiếc đồng hồ Longines vừa ý nhất.

XEM THÊM: Đồng hồ Chronoswiss vàng khối

Các size phổ biến của đồng hồ

Đồng hồ Longines nữ thường có 2 size là Women’s Mini với size từ 23 – 25mm và Regular từ size 26 – 29mm. Nếu cổ tay bạn đo được chỉ là 11cm thì để đeo vừa thì bạn không nên chọn Regular size mà nên chọn Mini Size. Nếu trường hợp vòng tay lớn trên 13cm trở lên thì bạn nên chọn Women’s Regular là hợp lý nhất.

Đồng hồ Longines nam được thiết kế với nhiều sự lựa chọn hơn so với size nữ. Cụ thể là sẽ có 4 size là kích thước từ 37 – 39mm (tương ứng với cổ tay từ 15.5cm – 16.5cm), kích thước nhỏ 34mm – 36mm (size cổ tay từ 13 – 15cm), dòng đồng hồ thể thao size 40 mm – 42mm (tương ứng cổ tay từ 17mm – 19mm). Nếu những ai có size cổ tay từ 19.5 cm – 21.5 cm thì nên chọn size Men’s XL từ 43mm – 48mm.

Hiện nay thì hầu hết các thương hiệu lớn đều sản xuất các dòng đồng hồ với nhiều kích cỡ và chuẩn size để bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình sản phẩm hợp lý. Với những ai có size cổ tay quá nhỏ thì ngoài việc bạn đo chính xác và chọn size đồng hồ Longines tương ứng thì bạn lưu tâm tới kiểu thiết kế để “làm lớn” hơn phần cổ tay và giảm đi sức nặng của thị giác khi bạn đeo đồng hồ.

XEM THÊM: Đồng Hồ Rolex DateJust Demi Vàng Hồng Mặt Vi Tính

Vậy Chọn phong cách đồng hồ cho người có cổ tay nhỏ cũng như tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua đồng hồ Longines ở đâu thì hãy dõi theo phần thứ hai của bài viết nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo