Hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ Hublot cho những ai chưa biết

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 09/11/2020

 

Hublot là một trong số những hãng đồng hồ đẳng cấp nhất thế giới, mỗi một chiếc đồng hồ sẽ là một câu chuyện. Và giá thành của những sản phẩm này cũng vô cùng cao, đây là thương hiệu đồng hồ không dành cho những người dùng phổ thông. Là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ, Hublot được thành lập vào năm 1980 và từ đó, khi nhắc đến đồng hồ xa xỉ hạng sang thì cái tên “Hublot” được nhắc đến đầu tiên. Tuy nhiên, việc sở hữu được là cả một vấn đề và khi đã sở hữu được đồng hồ hạng sang này bạn cũng phải cần biết đến cách chỉnh giờ. Và trong bài viết này Kỳ Lân Luxury sẽ hướng dẫn đến các bạn cách chỉnh giờ, phút và cả cách khởi động tính năng Chronograph trên chiếc đồng hồ xa xỉ này.

Hướng dẫn cách chỉnh giờ đồng hồ Hublot cho những ai chưa biết

Cách chỉnh giờ đồng hồ Hublot

Bước 1: Kéo núm ra 2 nấc giống như những chiếc đồng hồ truyền thống

Bước 2: Xoay núm theo chiều kim đồng hồ để điều chỉnh giờ - phút

Bước 3: Khi đã chỉnh xong ấn núm lại vị trí ban đầu.

Cách chỉnh ngày trên đồng hồ Hublot

Bước 1: Kéo núm ra 1 nấc

Bước 2: Vặn núm theo chiều kim đồng hồ đến ngày cần chỉnh. Nếu có lịch thứ, vặn núm ngược lại và bạn sẽ vặn khá nhiều vòng thì lịch mới di chuyển nhé. Đến bước này cũng sẽ có khá nhiều người tỏ ra khó chịu đấy.

Bước 3: Đóng núm lại vị trí ban đầu.

Cách khởi động tính năng Chronograph:

Với chức năng Chronograph, bạn ấn nút ở vị trí góc 2h và kim giây sẽ bắt đầu chạy, khi đã chạy được 1 vòng kim hiển thị phụ ở màn hình bên trái dịch chuyển 1 nấc. Vậy là bạn đã thành công và khi muốn tắt Chronograph bạn ấn lại nút ban đầu. Kim dừng lại. Và khi cần khởi động lại thì chỉ cần ấn vào nút ở vị trí 5h là xong. Các kim của đồng hồ sẽ quay trở lại vị trí ban đầu.

Những điểm lưu ý khi chỉnh giờ đồng hồ Hublot

Bạn không nên chỉnh lịch của đồng hồ Hublot vào thời gian từ 22h đến 4h sáng. Đây là thời gian chuyển giao lịch, và cũng không nên chỉnh bất kỳ thứ gì trên đồng hồ khi đồng hồ dính nước. Vì điều này sẽ làm cho đồng hồ rất dễ bị lòn nước vào trong bộ máy. Hãy là một người tiêu dùng tinh tế và nắm vững được những yêu cầu khi sử dụng một dòng đồng hồ hạng siêu sang như Hublot. Nếu như bạn còn những boăn khoăn, những vấn đề về dòng sản phẩm này và cần một chiếc đồng hồ thật đỉnh để thể hiện đẳng cấp thì Kỳ Lân Luxury là nơi bạn cần phải ghé qua. Chúc các bạn thành công.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo