Hướng dẫn cách chăm sóc định kỳ cho Vertu

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 19/01/2020

 

Vertu là dòng điện thoại cao cấp hạng sang, đây là những chiếc máy được xem là đỉnh nhất của hãng. Tuy nhiên cho dù là hàng xịn, hàng cao cấp đến đâu cũng sẽ không tránh khỏi tình trạng hỏng hóc sau một khoảng thời gian dày sử dụng. Khi bỏ một số tiền vô cùng lớn ra để mua một chiếc máy điện thoại mà nó không như ý muốn sẽ rất khó chịu. Chính vì thế với Vertu bạn phải đặt ra một lịch trình cụ thể và đầy rõ ràng trong việc chăm sóc định kỳ và bảo dưỡng cho máy.

Cách đơn giản nhất để chiếc máy của bạn luôn ở trong tình trạng hoàn hảo nhất. Đó chính là nên sử dụng Vertu theo tài liệu hướng dẫn mà hãng đã cung cấp. Kèm theo đó là những mẹo vặt hữu ích trong suốt quá trình sử dụng để đảm bảo một điều rằng chiếc máy sẽ luôn trong tình trạng hoàn hảo nhất. Với một chiếc điện thoại Vertu thì việc tháo lắp sẽ không thường xuyên, chính vì thế khi cần phải tháo lắp các bạn phải thật cẩn thận. Thứ quan trọng nhất chính là khe cắm sim, nên tháo theo trình tự và đúng hướng dẫn của nhà sản xuất. Không tự ý cạy hoặc tìm mọi cách để tháo rời khay sim và điện thoại ra. Không được tự ý sự dụng những loại phụ kiện của bên thứ ba và những món phụ kiện không được Vertu phê duyệt.

Hướng dẫn cách chăm sóc định kỳ cho Vertu

Với những linh kiện như dây sạc, củ sạc và tai nghe thì phải dùng đúng của nguyên bộ kèm theo máy. Không sử dụng những loại linh kiện, phụ kiện của máy khác tháp qua. Và tuyệt đối không được sử dụng những bộ sạc chính hãng của Vertu cho những thiết bị khác. Tránh để điện thoại gần những nơi có độ ẩm nóng, lạnh,... không để máy gần mỹ phẩm hay vật nuôi trong nhà.

Có nên bảo dưỡng Vertu định kỳ hay không

Điều này là hết sức cần thiết cho một chiếc máy hạng sang. Chính vì thế mà anh em nên lưu ý thật kỹ, nếu không đảm bảo thì hãy đến những nơi chuyên về Vertu để được hỗ trợ về khâu vệ sinh và bảo dưỡng định kỳ. Nếu như muốn vệ sinh ở nhà thì các bạn nên sử dụng khăn mềm để lau sạch, không được sử dụng những chất tẩy rửa hay bất kỳ một loại chất lỏng nào khác.

Hướng dẫn cách chăm sóc định kỳ cho Vertu

Lưu ý: Đối với ống kính camera, tốt nhất nên sử dụng tăm bông để lau

Với một chiếc máy được lắp ghép lại hoàn toàn bằng thủ công 100% và duy nhất một người thợ để tạo nên chiếc máy. Điều này cho thấy sự tỉ mĩ và hoàn hảo của một chiếc Vertu là vô cùng đỉnh cao. Chưa nói đến trên chiếc máy đều là những vật liệu quý nhất. Chính vì thế mà nó lại càng phải được chăm sóc thường xuyên nhất. Với một chiếc Vertu thì thứ đầu tiên cần quan tâm đến chính là những miếng da cao cấp được bọc bên ngoài chiếc máy. Đây cũng chính là thứ mà khó bảo dưỡng nhất trên một chiếc máy Vertu. Vì thế lời khuyên chân thành nhất dành cho các bạn là nên đến những nơi có đầy đủ uy tín và trang thiết bị hiện đại nhất để bảo dưỡng định kỳ cho chiếc máy. Điều này sẽ rất rất cần thiết để chiếc Vertu của bạn luôn nổi bật trước đám đông và khi những người khác nhìn vào chiếc máy. Thì đây là chiếc máy không tì vết, sạch đẹp và hoàn hảo nhất có thể. Nếu không tự làm được thì hãy để những chuyên gia thay thế bạn chăm sóc chiếc Vertu nhé.

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo