Hublot và những điều cần biết ở thời điểm hiện nay

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 22/02/2021

Hublot là thương hiệu đồng hồ hạng sang đến từ Thụy Sỹ, đây là một trong những hãng đồng hồ có giá trị rất lớn. Mỗi một chiếc đồng hồ của hãng mà bạn muốn sở hữu phải bỏ ra một số tiền không phải nhỏ, thậm chí là rất nhiều tiền. Bởi Thụy Sỹ là một quốc gia sở hữu ngành công nghiệp đồng hồ xa xỉ nhất thế giới. Gần như tất cả những dòng và các hãng đồng hồ xa xỉ đẳng cấp đều xuất phát từ Thụy Sỹ. Với nhiều công nghệ hiện đại, cùng với những bộ máy vô cùng phức tạp. Đi cùng đó là những tiêu chuẩn cực kỳ khắc khe nên một chiếc đồng hồ Hublot của Thụy Sỹ sẽ rất có giá trị.

Thông thường đồng hồ Thụy Sỹ đặc biệt là Hublot sẽ hướng đến những đối tượng riêng biệt là giới siêu giàu. Đồng hồ Thụy Sỹ còn là thước đo kinh tế và sự đẳng cấp, điều này chỉ áp dụng ở người thành đạt và đại gia. Có những mẫu đồng hồ Thụy Sỹ giá trị đến mức cho dù là có nhiều tiền đi nữa cũng không thể nào sở hữu được.

Hublot và những điều cần biết ở thời điểm hiện nay

Giá trị của đồng hồ Hublot từ bao nhiêu

Đối với đồng hồ Hublot nói chung sẽ có giá giao động vào khoảng 130 triệu đến 115 tỷ VNĐ. Đây là ước chừng, bên cạnh đó còn có nhiều phiên bản giá trị cao hơn nữa. Đối với những chiếc đồng hồ từ 5 tỷ trở lên sẽ được đưa vào hàng đặc biệt và sẽ khó khăn hơn cho việc sở hữu.

Và những phiên bản Hublot Automatic ở phân khúc thấp sẽ sử dụng bộ máy tiêu chuẩn. Và các mẫu Hublot Automatic hạng sang sẽ được trang bị những cổ máy Tourbillon, đây là những bộ máy được đánh giá là siêu phức tạp của Hublot. Đối với phiên bản đắt nhất hiện nay được biết đến chính là Hublot Big Bang Diamond với số tiền để có thể sở hữu được siêu phẩm này sẽ rơi vào khoảng 115 tỷ VNĐ và chỉ có 1 phiên bản trên toàn thế giới.

Hublot và những điều cần biết ở thời điểm hiện nay

Mua đồng hồ Hublot ở đâu?

Hiện nay trên thế giới, Hublot có mạng lưới hơn 80 cửa hàng. Nó tập trung nhiều nhất như New York, London, Tokyo, Paris, Milan, Seoul, HongKong, Germany,… Những cửa hàng của Hublot được xem là sang trọng bật nhất và vô cùng hoành tráng. Hiện nay, có sự xuất hiện khá nhiều của những chiếc đồng hồ giá trị vài triệu đồng. Chắc chắn những mặc hàng này đều là hàng giả 100%, cho nên trước khi chọn mua các bạn nên tìm hiểu thật kỹ nhé.

Hublot và những điều cần biết ở thời điểm hiện nay

Hublot luôn được yêu thích bởi siêu sao, tầng lớp thượng lưu và giới siêu giàu. Nó được xem là một thước đo đẳng cáp, giá trị và sự giàu có của giới thượng lưu. Gia nhập vào LVMH Group đã giúp Hublot biết đến nhiều hơn nhờ uy tín sẵn có của tập đoàn, ngoài Hublot thì LVMH còn sở hữu thêm Louis Vuitton, Christian Dior, Givenchy, Marc Jacobs, Hublot, TAG Heuer, Zenith,…

Hublot và những điều cần biết ở thời điểm hiện nay

Nếu bạn muốn tham khảo và sở hữu những chiếc đồng hồ cao cấp hạng sang trong đó có Hublot. Thì có thể đến với Kỳ Lân Luxury để tận mắt chiêm ngưỡng và sở hữu nhé.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo