Hublot khắc họa đầy tinh tế sự sôi nổi của Las Vegas với các sản phẩm mới của dòng Classic Fusion

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 27/03/2021

Thành phố Las Vegas được biết tới với sự sang trọng, ánh đèn neon và trò giải trí thu hút sự chú ý của du khách trên toàn thế giới. Đây là nơi mà hai cửa hàng đồng hồ sang trọng nhất của Hublot đem tới các trải nghiệm mua hàng cho mọi tín đồ đồng hồ mà bạn đang tìm kiếm cho mình.

Để có thể tôn vinh thành phố “Không bao giờ ngủ”, Hublot luôn tự hào về việc phát hành ra bộ sưu tập Classic Fusion “Las Vegas Boutique” với hai phiên bản giới hạn độc quyền là Classic Fusion Chronograph Las Vegas Boutique 21 chiếc và Classic Fusion Chronograph Las Vegas Boutique Diamonds 7 chiếc.

Qua việc phát hành bộ sưu tập Classic Fusion “Las Vegas Boutiques” thì giám đốc điều hành Hublot – Ngài Ricardo Guadalupe cho hay: Las Vegas là thị trường tiêu thụ hàng đầu của Hublot ở Bắc Mỹ. Thành phố với nhiều hoạt động thú vị dành cho khách hàng tìm kiếm mọi thứ mà Hublot mang đến sự sang trọng và đổi mới. Chúng tôi vô cùng tự hào khi ra mắt bộ sưu tập độc quyền thể hiện lòng biết ơn với căn cứ ở Las Vegas và kỷ niệm để chào đón một cách trọn vẹn.

XEM THÊM: Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Orlinski 550.NS.1800.RX.1604.ORL19

Hai phiên bản Classic Fusion Chronograph “Las Vegas Boutiques” sở hữu thiết kế tone vàng và đen, từ sự kết hợp của các vật liệu trong bảng màu Hublot là King Gold, Black Ceramic.  Với Hublot, Black Ceramic tạo ra tiếng vang lớn trong ngành công nghiệp đồng hồ khi mà Hublot tung ra khái niệm “khả năng vô hình” và chọn Black Ceramic làm chất liệu chính cho phần vỏ, trong khi vành bezel làm từ vàng King Gold cố định ốc vít titanium PVD đen.

Điểm khác với phiên bản Classic Fusion Chronograph Las Vegas Boutique Diamonds là phần vành bezel King Gold nạm 126 viên kim cương đen thay vì sử dụng vành bezel đánh bóng trong phiên bản Classic Fusion Chronograph Las Vegas Boutique.

Phần mặt số đen nổi bật với bộ kim chỉ giờ kiểu pencil với hai mặt số phụ chronograph từ vàng. Cửa sổ được mở ở vị trí gần 6 giờ. Các điểm giờ nhận biết qua các vạch chỉ giờ bằng vàng, đặc biệt ở diderm “7 giờ” được thay bằng chữ số Ả Rập và nhấn mạnh với sáu viên kim cương đen.

Bên cạnh vẻ đẹp lấp lánh bề ngoài thì đồng hồ này được trang bị bộ chuyển động Chronograph tự lê dây cót HUB 1143 với khả năng dự trữ năng lượng trong 42 giờ và độ chống nước tới 50m.

XEM THÊM: Đồng Hồ Hublot Classic Fusion Orlinski Titanium 40mm 550.NS.1800.RX.ORL19

 Bản phát hành đặc biệt thể hiện ở phần vỏ sau trong suốt với phiên bản khắc số ở từng bộ phận cụ thể. Ngoài ra, dòng Hublot Classic Fusion Chronograph “Las Vegas Boutiques” trang bị thêm phần dây đeo cá sấu và cao su đen mang tới cảm giác sang trọng cho từng chiếc máy.

Để có thể hoàn thiện bộ sưu tập Classic Fusion “Las Vegas Boutiques” mới thì Hublot đã bổ sung 2 thiết kế độc nhất vô nhị là The Classic Fusion Chronograph King Gold Black Diamond Pave và Classic Fusion Tourbillon “Las Vegas Boutiques”.

 

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về bộ sưu tập đồng hồ Classic Fusion “Las Vegas Boutiques” với các mẫu đồng hồ mới của Hublot mà KỲ LÂN LUXURY muốn gửi tới bạn đọc. Nếu bạn là một tín đồ đồng hồ thì hãy nhanh tay truy cập vào website kylanluxury.com để không bỏ lỡ mọi thông tin hữu ích nào nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo