HUBLOT gia hạn cam kết bảo tồn tê giác đối với phiên bản giới hạn Big Bang Unico SORAI hoàn toàn mới

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 21/05/2021

Không chỉ tạo ra các sản phẩm vượt trội, ngành công nghiệp đồng hồ còn có những điều tốt đẹp khác trong lĩnh vực bảo tồn và hỗ trợ điển hình là thương hiệu Hublot đã đi đầu trong việc bảo tồn loài tê giác. Trong năm ngoái, Hublot đã cùng SORAI – tổ chức bảo vệ tê giác ở Châu Phi và Ấn Độ và sự giúp đỡ của đại sứ Kevin Pietersen ra mắt dòng đồng hồ phiên bản đặc biệt Big Bang Unico SORAI để hỗ trợ dự án bảo vệ tê giác.

Trong 10 năm qua, 2/3 số tê giác ở công viên Kruger của Nam Phi bị giết bởi kẻ săn trộm. Tê giác đen ở công viên này đã bị xóa sổ nhiều và điều đáng báo động là số tê giác đen hiện nay chỉ dưới 500 con. Ngoài ra, vào cuối tháng 3 năm 2020, biên giới Nam Phi đóng cửa để ngăn ngừa covid 19. Trước đó, lượng khách nước ngoài đổ vào đây đã khiến kẻ săn trộm không hoạt động và điều này an toàn đối với loài tê giác.Tuy nhiên, tình trạng tái săn trộm đã tiếp tục xảy ra do sự thiếu hụt nghiêm trọng của lực lượng kiểm lâm và những kẻ săn trộm thực hiện kế hoạch săn bắn và tự do di chuyển ở khu vực này.

Hublot là thương hiêu danh tiếng và có tầm ảnh hưởng trong ngành đồng hồ. Hublot là nhà sản xuất trẻ tuổi nhưng lại vô cùng tích cực trong vấn đề hướng đến thiên nhiên và bảo vệ thiên nhiên. Từng chiến dịch tham gia, Hublot đều tạo ra các sản phẩm thời gian để gây quỹ và kêu gọi người bạn trong ngành cùng hành động vì mục đích nhân văn. Và đây cũng là lần đầu hãng tiếp tục truyền thống này qua việc đổi mẫu Big Bang phiên bản giới hạn. Big Bang Unico Sorai mang phong cách hòa cùng thiên nhiên với phần vỏ làm từ ceramic xanh lá cây. Trong đó, một phần tiền thu được chuyển trực tiếp tới SORAI và Care for WILD.

XEM THÊM: Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 5119J-001

Như Ricardo Guadalupe – Giám đốc điều hành của Hublot chia sẻ “Theo Liên minh bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN), các đối tác quốc tế, quốc gia và địa phương phải cùng làm việc để giải quyết cuộc khủng hoảng đa dạng sinh học. Chúng tôi có nhiệm vụ là tuyên truyền tiếng nói của nhiều người làm việc ở mặt đất để bảo vệ nhiều loài nguy cấp, đặc biệt là tê giác châu Phi có nguy cơ tuyệt chủng. Hublot thực sự vui và tự hào khi được hỗ trợ Kevin Pietersen và SORAI trong phong trào quan trọng cho tương lai này”.

Mẫu Hublot Big Bang Unico Sorai mới, được tạo ra cho dịp này với bộ vỏ nổi bật từ gốm xanh lá cây. Trong khi phiên bản trước đo cho SORAI với bộ vỏ gốm be gợi đến màu sắc của bụi rậm Nam Phi trong mùa đông. Hublot Big Bang Sorai ref. 411.GX.5220.NR.SOA21 sở hữu vỏ từ gốm vi phun xanh lá cây đường kính 45mm với nguồn camr hứng từ sắc tự nhiên của bụi rậm Nam Phi trong mùa hè.

Một sự pha trộn hài hòa giữa sắc xanh, từ vỏ gốm xanh tới dây đeo cao su và vải ngụy trang áo lính. Mặt số đồng hồ như phiên bản cũ thiết kế dạng skeleton xanh lá cây mờ được đính chú tê giác đen ở mặt số phụ góc 9 giờ.

XEM THÊM: Đồng Hồ Patek Philippe Calatrava 5296R-001

Hublot Big Bang Unico Sorai Limited Edition trang bị chức năng chronograph, bộ máy vận hành MHUB1242 gồm 330 chi tiết khác và 38 chân kính với khả năng dự trữ năng lượng tới 72 giờ. Đồng hồ giới hạn 100 chiếc, lật mặt sau của đồng hồ lên thì bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng toàn bộ sự chuyển động của đồng hồ qua lớp kính sapphire trên mặt kính được in biểu tượng SORAI.

Hublot Big Bang Unico Sorai trang bị tới hai loại dây đeo, một trong các dây đeo làm từ cao su kết hợp với vải ngụy trang và một dây đeo làm từ vải xanh ô liu chắc chắn với hệ thống khóa dán. Như thường lệ thì hay loại dây đeo này cực dễ đoán và hoán đổi với một nút nhấn.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo