Hublot cùng Shepard Fairey hợp tác ra mắt dòng đồng hồ mới nhất

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 24/03/2021

Thương hiệu đồng hồ Hublot một lần nữa hợp tác với Shepard Fairey cho ra mắt sản phẩm nghệ thuật để đời – tuyệt tác Classic Fussion Chronograph Shepard Fairey. Đây là lần hợp tác thứ để nhằm gây quỹ cho Amnesty International. Đặc biệt Tổ chức Amnesty International này hoạt động nhằm giải thoát tù nhân lương tâm để đảm bảo tù chính trị được xử công bằng và công khai. Ngoài ra cũng nhằm chấm dứt các vụ ám sát chính trị và cưỡng bức.

Ở đồng hồ này, Fairey chọn tác phẩm tượng trưng cho Mandala – biểu tượng của sự hòa hợp, chu kỳ cuộc sống bên cạnh những yếu tố khác làm sinh động nó.

Shepard Fairey biết đến là họa sĩ tranh đường phố với tầm ảnh hưởng lớn trong nghệ thuật Mỹ. Đồng thời anh cũng là nhà sáng lập của thương hiệu quần áo OBEY. Các tác phẩm nổi tiếng của ông được đề cử là bức tranh vẽ tổng thống Obama đẹp nhất.

Hublot Classic Fusion Chronograph Shepard Fairey là dòng đồng hồ của Big Bang với bộ máy lên cót tự động. Ngoài ra, Classic Fusion Chronograph Shepard với kích thước đầy ấn tượng so với dòng Classic Fusion 45mm.

Thiết kế của Hublot Classic Fussion Chronograph Shepard Fairey với bộ vỏ làm từ titan với các họa tiết cầu kỳ được chính Shepard sáng tạo. ĐƯờng nét thiết kế mang tới hiệu ứng bất đối xứng cực kỳ mới lạ giữa nửa trên và nửa dưới. Ở các vấu trên cũng được bổ sung vẻ đẹp thẩm mỹ với đường gạch và đường sọc của dây đeo cao su.

Ở mặt số đồng hồ, nghệ thuật tiếp tục được lựa chọn để phô diễn với đường nét vô cùng tinh xảo để lộ phần bộ máy chronograph tự động. Ở phần trung tâm, kim chính được bảo vệ dưới biểu tượng “Star Gear” đặc trưng. Cọc số chỉ giờ là vạch chỉ truyền thống đính ở mặt, trong khi phần kim phút và kim giây chronograph thêm màu đỏ khuếch đại năng lượng. Ở góc 6 giờ là ô cửa sổ nhỏ chỉ ngày. Bộ máy bên trong là HUB1155 sản xuất in – house. Bộ máy với khả năng dự trữ năng lượng tới 42 giờ. Người đeo quan sát bộ máy qua lớp kính sapphire bao quanh phần mặt đáy đồng hồ.

Tương tự các phiên bản đồng hồ của Hublot, cỗ máy thời gian sở hữu thiết ké táo bạo. Hiệu ứng từ việc sử dụng chi tiết của bộ vỏ đầy ấn tượng và nổi bật hơn so với các mẫu khác trong bộ sưu tập “hublot Loves Art”. Hublot Classic Fusion Chronograph Shepard Fairey sản xuất khoảng 50 chiếc với giá cỡ 22.000 USD.

Fairey chia sẻ rằng “Các kỹ sư và thợ đồng hồ của Hublot đều là bậc thầy trong lĩnh vực đồng hồ, họ cho phép tiến xa hơn để thể hiện được nguồn cảm hứng của mình và vượt ra hẳn những giới hạn mà vật liệu và công nghệ đã quy định. Tôi phải nói rằng, tôi vô cùng ấn tượng về kết quả của đồng hồ thứ hai này với sự hợp tác của Hublot. Tôi muốn việc kết hợp nghệ thuật của Mandala vào tác phẩm, với tôi thì đó là sự gợi tới kết nối giữa tâm hồn với thế giới bên ngoài”.

Đó là những điều KỲ LÂN LUXURY muốn chia sẻ với khách hàng về dòng đồng hồ mới của Hublot khi kết hợp với nghệ sỹ Shepard Fairey. Hy vọng rằng đó sẽ là một phần thông tin hữu ích dành cho bạn có thể tham khảo và lựa chọn cho mình sản phẩm hợp lý nhất nhé!

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo