Hublot Big Bang Integral Tourbillon High Jewellery: Mãn nhãn thị giác cùng với sự hài hòa về tỷ lệ

Đăng bởi Nguyễn Kỳ Lân Luxury vào lúc 29/04/2021

Big bang Integral Tourbillon High Jewellery là thành tựu vượt bậc của Hublot trong hành trình đầy sáng tạo của thương hiệu. Một trong số các sự kết hợp hiếm có giữa kỹ thuật gia công trang sức với sự tiếp cận đổi mới, góp phần tạo ra vị thế của nhà sản xuất trong ngành chế tác đồng hồ cao cấp.

Dòng đồng hồ Hublot Big Bang Integral ra mắt trong năm ngoái với phần dây đeo tích hợp vào vỏ được nối kiến trúc liền khối đã trở thành một trong các xu thế được ưa chuộng nhất dành cho khách hàng. Với sản phẩm này, Big Bang Integral Tourbillon High Jewelly với đường kính 43mm từ vàng trắng được đính full kim cương (cỡ 484 viên kim cương baguete) cho thấy được sự cân bằng về thị giác cũng như sự cân bằng giữa các tỉ lệ các bộ phận. Hublot đã thể hiện được sự quan tâm với phần dây đeo đồng hồ khi đính tới 304 viên kim cương trong bộ phận này.

XEM THÊM: Rolex Lady Date Just

Ngài Ricardo Guadalupe – Giám đốc điều hành Hublot chia sẻ “Mỗi năm trong suốt 14 năm qua, chúng tôi đều tạo ra các sản phẩm trang sức cao cấp. Năm nay, Big Bang Integral Tourbillon High Jewelly là sản phẩm độc đáo thứ 30 có trong bộ sưu tập của chúng tôi. Mục tiêu của chúng tôi là vượt qua được mọi giới hạn về sản xuất đồng hồ để có thể kiến tạo nên các kiệt tác thời gian bằng chất liệu đá quý, phá vỡ kỷ lục thời gian, số lượng carat và cách nạm kim cương, các ưu điểm về sự độc đáo.

Khi làm như vậy thì bí quyết sản xuất đồng hồ, cụ thể là các cơ chế phức tạp như bản sắc các vật liệu cần thiết. Chúng tôi phải mất tới hàng trăm giờ để có thể chuẩn bị từ khâu thiết kế tới thi công bởi một kiệt tác như Big Bang Integral Tourbillon High Jewellery là một thành tựu kỹ thuật chế tác đầy đỉnh cao. Chúng tôi không bao giờ nhượng bộ và thỏa hiệp về sự nghi ngời này bởi chúng tôi biến những điều bất khả thi thành hiện thực.

Mặt số là nơi mà Hublot thể hiện rõ được sự thẩm mỹ và kỹ thuật điêu luyện qua lớp kính sapphire nạm kim cương và sự hé lộ sự chuyển động của skeleton. Chức năng Tourbillon ở góc 6 giờ - điểm nhấn táo bạo hiếm có: tua máy tự động, cánh quạt siêu nhỏ nhìn thấy thông qua mặt số và 3 cầu sapphire trong suốt trong bộ máy vận hành HUB6035 được thiết kế và sản xuất hoàn toàn trong kiểu dáng in house.

Tua lại thời gian hơn một thế kỷ qua, chúng ta đã thấy Hublot xây dựng được bộ sưu tập trang sức này tới con số hàng chục triệu đô.

XEM THÊM: Patek Philippe Calavatra 5296R-010

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo