Hublot Big Bang Integral Time Only chiếc đồng hồ đẳng cấp

Đăng bởi Luxury Kỳ Lân | A.Pin vào lúc 27/01/2022

Hublot đã đi tiên phong trong việc sử dụng dây đai cao su trong những chiếc đồng hồ sang trọng khi ra mắt bộ sưu tập đầu tiên vào năm 1980, là hãng đầu tiên kết hợp một chiếc đồng hồ sang trọng có vỏ bằng vàng với chất liệu cao su thông dụng cho dây đeo. Đó dường như là sự kết hợp hoàn hảo và chính điều này sẽ giúp cho chiếc đồng hồ thông dụng hơn khi được dùng ở những môi trường khác nhau mà không sợ phải hư hỏng dây. Ý tưởng này đã thành công rực rỡ, với sự kết hợp của kim loại quý với cao su và được áp dụng rộng rãi thực sự đã trở thành danh hiệu của Hublot.

Từ khi ra mắt lần đầu tiên vào năm 2005, Big Bang của Hublot đã từng được kết hợp với dây đeo cao su và phải đến năm 2020, Big Bang Integral mới xuất hiện với một vòng đeo tay kim loại tích hợp, đây là sản phẩm đầu tiên cho bộ sưu tập Big Bang đặc trưng của Hublot. Đối với năm 2022, sự phát triển tiếp tục với một phiên bản mới với một chiếc vỏ nhỏ hơn, kích thước 40mm.

Hublot Big Bang Integral Time Only chiếc đồng hồ đẳng cấp

Hublot Big Bang Integral bằng vàng

Với một chiếc đồng hồ được loại bỏ sự phức tạp đã làm cho Big Bang Integral Time Only hoàn toàn tập trung và sắc sảo hơn. Trái ngược với đồng hồ Integral Chronograph có vỏ 42mm, kích thước vỏ 40mm của Integral Time Only phù hợp hơn và dễ đeo hơn. Việc mất đi bộ đẩy Chronograph cũng đã mang lại cho chiếc đồng hồ một cấu hình gọn gàng hơn nhiều và chỉ dày 9,25mm, Integral Time Only được cân đối một cách hoàn hảo để có một hình dáng mỏng, bóng bẩy.

Hublot Big Bang Integral Time Only chiếc đồng hồ đẳng cấp

Vỏ của Big Bang đã được thiết kế lại để chảy tự nhiên vào vòng đeo tay, một cấu trúc ba liên kết gồm các mảnh mặt phẳng, vát cạnh, được hoàn thiện riêng bằng sơn bóng hoặc sa tanh. Sự thống nhất về mặt thẩm mỹ giữa vỏ và vòng tay là nam tính, thanh lịch và từ tính mạnh mẽ.

Hublot Big Bang Integral Time Only chiếc đồng hồ đẳng cấp

Với một bộ máy hoàn hảo có tên MHUB 1710 tự lên dây cót càng khiến nó trở nên hấp dẫn hơn bảo giờ hết. Integral Time Only có sẵn trong ba phiên bản đáp ứng nhiều trải nghiệm người đeo: một mẫu Titan xám, một màu vàng và một phiên bản đen toàn bộ trong vỏ gốm, tất cả đều có chất liệu phù hợp cho vòng đeo tay. Vàng sẽ giúp cho đồng hồ cứng cáp và liền lạc; Titan nhẹ và dai; Gốm đen thậm chí còn nhẹ hơn và nên vẫn nguyên sơ với một vết xước. Mô hình gốm đen là phiên bản giới hạn 250 chiếc.

Hublot Big Bang Integral Time Only chiếc đồng hồ đẳng cấp

Hublot Big Bang Integral Time Only chiếc đồng hồ đẳng cấp

Thông số kỹ thuật Hublot Big Bang Integral

  • Bộ máy : MHUB 1710 tự lên dây cót, 4Hz.
  • Dự trữ năng lượng 50 giờ
  • Chức năng: Giờ, phút, giây, ngày
  • Vỏ: Titan, vàng vàng hoặc gốm đen, dày 40mm, 9,25mm
  • Chống nước đến 100 mét.
  • Mặt kính sapphire chống Xử lý phản xạ mặt trước và mặt sau, mặt số pha lê Sapphire
  • Dây đeo: Bằng titan, vàng hoặc gốm đen, có móc cài.

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo