Hộp xoay đồng hồ

Mã sản phẩm: HĐH_2
Liên hệ
Tình trạng: Hàng mới
Gọi điện để được tư vấn: 0901 247 247

Cam kết sản phẩm

✅ Nguyên bản

✅ Nguyên zin

✅ Chính hãng

✅ Pin - Sạc bảo hành trọn đời

✅ KỲ LÂN LUXURY bảo trì trọn đời sử dụng.

Thông số kỹ thuật

- 2 ngăn đồng hồ

Hộp xoay đồng hồ
 

Bảo quản quản đồng hồ sao cho đồng hồ luôn mới, giữ nguyên giá trị và độ thẩm mỹ như thuở ban đầu chính là nỗi trăn trở của những nhà sưu tầm đồng hồ chính hiệu. Bởi lẽ hầu hết những chiếc đồng hồ. Để hóa giả những trăn trở trên của quý khách, Kỳ Lân Luxury đã cho ra đời mẫu hộp đồng hồ cơ với tính năng bảo vệ những siêu phẩm đồng hồ xa hoa, đắt đỏ.
Hộp đồng hồ Kỳ Lân Luxury có tông màu đen chủ đạo được thiết kế theo phong cách hiện đại, thẩm mỹ. Và tất nhiên, song với thiết kế thẩm mỹ, một điểm cộng nữa cho chiếc rương đồng hồ này chính là ở công năng tối ưu. Thật vậy, bên trong hộp là 2 đệm lót để đặt 2 chiếc đồng hồ sao cho khi hộp xoay thì đồng hồ vẫn được cố định. Đặc biệt, trên phần đệm lót còn được lót thêm một lớp da bê mềm mại  có tác dụng như một lớp chống sốc nhẹ, vừa giúp hạn chế bụi bẩn lại giảm ma sát chống trầy xước cho những cỗ máy thời gian.
Hầu hết những chiếc đồng hồ đến từ các hãng đồng hồ danh tiếng đều được áp dụng cơ chế tự sinh năng lượng dựa trên các bộ máy vận hành bên trong đồng hồ. Và các bộ máy này hoạt động theo cơ chế tạo năng lượng thông qua chuyển động. Cụ thể, khi bạn đeo lên tay cử động sẽ làm bánh đà xoay đưa lên dây cót thay vì vặn núm thủ công. Sau đó, dây cót giúp máy cơ hoạt động và giúp kim đồng hồ vận hành. Và mỗi một chiếc đồng hồ sẽ có thời gian trữ cót riêng, sau khi bạn ngừng sử dụng, hết thời gian trữ cót kim đồng hồ sẽ đứng im. Để tránh tình trạng này, hộp đồng hồ Kỳ Lân Luxury đã được tích hợp thêm tính năng xoay, tính năng này sẽ thay bạn tạo chuyện động, phát sinh năng lượng cho máy cơ để ngay cả khi không sử dụng độ trữ cót và thời gian trên đồng hồ vẫn được đảm bảo chính xác.


 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Kỳ Lân Luxury
ĐĂNG NHẬP
Nhận nhiều ưu đãi hơn
zalo